Nâng mũi S line – Bí quyết tạo nên chiếc mũi đẹp toàn diện

Chiếc mũi được xem là điểm nhấn nhá quan trọng tạo nên nét hấp dẫn khi nhìn vào. Theo đó, để có được dáng mũi đẹp đúng chuẩn, nhất thiết chúng ta nên lựa chọn và thực hiện nâng mũi S line chuẩn Hàn.

phẫu thuật mắt to

Sức hút của nâng mũi S line là từ đâu?

Tại sao có rất nhiều công nghệ nâng mũi xuất hiện nhưng khách hàng vẫn luôn quan tâm và lựa chọn phương pháp S line?

Thực chất, đây là công nghệ thẩm mỹ mới nhất, tạo nên sức hút bằng cách mang đến nhiều ưu điểm cho người thực hiện, tạo nên sự khác biệt ở kỹ thuật. Theo đó, công nghệ thẩm mỹ cũ chỉ nâng cao sóng mũi đơn thuần, phương pháp S line lại khác, bóc tách và chỉnh hình toàn diện chiếc mũi xấu.

nâng mũi S line

Mô phỏng phương pháp nâng mũi S line

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy sụn tự thân bao bọc đầu mũi, đưa sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sóng mũi lên. Những khuyết điểm khác nhau của chiếc mũi xấu sẽ được can thiệp và chỉnh hình toàn diện, giúp khách hàng có được dáng mũi tự nhiên, thanh thoát.

Điểm đặc biệt của công nghệ nâng mũi S line chính là thời gian duy trì lâu dài. Chiếc mũi có được vẻ đẹp tự nhiên, cân đối với tổng thể gương mặt. Theo đó, khi nhìn nghiêng, mũi có hình chữ S ấn tượng và nhìn trực diện sẽ mang đến hình chữ A cân đối.

giá nâng mũi hàn quốc

Chuẩn của chiếc mũi S line tự nhiên và ấn tượng

Bệnh viện tiên phong nâng mũi S line tại Việt Nam

Theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuyển giao công nghệ nâng mũi S line của TS.BS Man Koon Suh chuẩn Hàn. Theo đó, với những khuyết điểm khác nhau của chiếc mũi xấu sẽ được khắc phục hiệu quả khi ứng dụng công nghệ S line.

mũi

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc báo cáo tại hội thảo thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc

Tại JW, bác sĩ thẩm mỹ sẽ trực tiếp thăm khám, ứng dụng kỹ thuật S line bằng cách bóc tách toàn diện chiếc mũi ra. Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện tiền mê để quá trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng, không xuất hiện đau đớn khi thực hiện.

Để tính an toàn được đảm bảo, bác sĩ JW luôn tuân thủ đúng nguyên tắc, thực hiện bóc tách chiếc mũi nhanh chóng, quá trình phẫu thuật được thực hiện tỉ mỉ, chính xác, an toàn.

mui_8

Trước và sau khi nâng mũi S line

Khi lựa chọn nâng mũi S line, khách hàng sẽ không cần lo lắng về biến chứng xuất hiện, dáng mũi sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên sau 3 tuần phẫu thuật, mang đến sự hài lòng cao cho người thực hiện.

Nếu khách hàng mong muốn có chiếc mũi chuẩn đẹp thì hãy nhanh chóng thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc.