Nâng mũi S Line cho nam giới

Công nghệ thẩm mỹ phát triển như ngày nay tạo cơ hội cho phái nam được “lột xác”. Đặc biệt, với phương pháp nâng mũi S Line, cánh mày râu không còn phải lo ngại về dáng mũi to bè, gồ ghề của mình nữa. Nâng mũi cho nam giới giúp cải thiện vẻ đẹp như ý.

Nâng mũi S Line cho nam giới

Sở hữu chiếc mũi S Line thon gọn, cao giúp cánh mày râu đẹp lịch lãm hơn

Nâng mũi S Line từ khi ra đời và có mặt tại Việt Nam đã tạo nên làn sóng rầm rộ, được giới trẻ ưa thích. Nhiều chị em đã không ngại chi tiền triệu cho việc làm đẹp này. Đối với nam giới cũng không ngoại lệ. Nâng mũi cho nam giới không chỉ giúp quý ông lịch lãm mà còn tự tin, thể hiện chất nam tính mọi lúc mọi nơi.

Phương pháp nâng mũi S Line cho nam giới

Nâng mũi S Line cho nam giới được thực hiện kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng bỏng đỏ, lộ sóng sau nâng.

 BTV1 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung giới thiệu về phương pháp nâng mũi S Line trên truyền hình

Nâng mũi S Line cho nam giới áp dụng cho hầu hết các dạng mũi xấu, hếch, gồ, két,… không đau, không để lại sẹo, mang đến chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét nam tính, sang trọng và lịch lãm. Đặc biệt, nâng mũi S Line cho nam giới được thực hiện an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài.

Cánh mày râu không cần phải quá lo ngại khi có ý muốn nâng mũi S Line. Tại địa điểm thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ được các bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nâng mũi S Line để cải thiện chiếc mũi, đem lại kết quả như mong muốn. Để được tư vấn cụ thể, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ. Chúc quý ông nhanh chóng hài lòng với chiếc mũi đẹp của mình.

nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khách hàng nam giới hài lòng với chiếc mũi đẹp sau khi nâng mũi S Line cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc