Nâng mũi s line có an toàn không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! em đang có dự định nâng mũi S line trước khi đi du học nước ngoài. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi s line có an toàn không? Chi phí là bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn giúp. (Ngọc Kiều, Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Kiều!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi.

Thật ra vấn đề nâng mũi s line có an toàn không? Luôn được rất nhiều người quan tâm trước khi quyết định nâng mũi. Chính vì thế, để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi xin mời BS Nguyễn Phan Tú Dung – viện trưởng viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW và cũng là người đầu tiên đem công nghệ nâng mũi S line đến Việt Nam sẽ trả lời câu hỏi này.

Theo bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung: Nâng mũi S Line là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến hàng đầu đã được áp dụng tại Hàn Quốc một số năm gần đây. Đây là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng chữ S mểm mại và tự nhiên nhất. Đặc biệt, nâng mũi S-line được các bác sỹ đánh giá cao về tính an toàn vì trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể.  Ưu điểm vượt trội phẫu thuật nâng mũi S line đó là mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên và đạt được kết quả vĩnh viễn.

nâng mũi s line có an toàn không - ảnh minh họa
Nâng mũi S line có an toàn không? – Ảnh minh họa

Nâng mũi S line có an toàn không phụ thuộc rất lớn vào trình độ của các bác sỹ thực hiện. Khi thực hiện nâng mũi S Line tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với các bác sỹ có tay nghề cao, từng được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Hơn nữa hệ thồng trang thiết bị và máy móc tại JW đều được nhập 100% từ nước ngoài đảm bảo về an toàn và chất lượng, vì thế bạn chỉ cần phẫu thuật 1 lần duy nhất, không cần chỉnh sửa mà vẫn duy trì được vẻ đẹp vĩnh viễn. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện phương pháp nâng mũi S line và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp S line.

Câu hỏi thường gặp về Nâng mũi S line:

>> Nâng mũi S line có đau không?

 

nang-mui-sline-co-an-toan-khong-2

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có giá từ 38-45 triệu và được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương Bệnh viện JW Hàn Quốc lên tới 10 năm.

Đến với thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể yên tâm ra về với một chiếc mũi cao, thon gọn mà không còn phải  lo lắng về độ an toàn của nó nữa.

 

Bạn đang xem bài viết: >> Nâng mũi s line có an toàn không