Nâng mũi S Line có biến chứng không?

Nâng mũi cấu trúc S Line là phương pháp thẩm mỹ được đánh giá cao về hiệu quả cũng như những thay đổi ấn tượng mà nó mang đến. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ, ai cũng thắc mắc nâng mũi S Line có biến chứng không?

Nâng mũi S Line có biến chứng không - hình 1

Nâng mũi S Line có biến chứng không

Nâng mũi cấu trúc S line – Nên hay không?

Bạn tự ti về dáng mũi xấu? Bạn phân vân không biết nên lựa chọn công nghệ nâng mũi nào để thay đổi toàn diện những khuyết điểm trên cấu trúc gương mặt? Đừng lo lắng, nên thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line để thực hiện thẩm mỹ an toàn và có được kết quả tối ưu nhất.

Mục đích của nâng mũi cấu trúc S Line chính là can thiệp toàn diện dáng mũi xấu. Bằng việc tác động nhẹ nhàng, các bác sĩ chuyên khoa thực hiện chia dáng mũi làm hai phần bằng nhau. Theo đó, 1/3 phần đầu mũi sẽ được các bác sĩ chuyên khoa sử dụng sụn tự thân lấy từ vành tai để bao bọc, tác dụng chính là ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện. Bên cạnh đó, 2/3 sóng mũi sẽ được can thiệp sụn tự thân để nâng cao phần sóng, tạo cấu trúc uốn lượn hình chữ S cho dáng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line ngoài việc nâng cao sóng mũi còn có tác dụng chỉnh hình đầu mũi, cánh mũi, xương mũi đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ từ Hàn Quốc. Phương pháp này góp phần làm đẹp mũi tự nhiên từ mọi góc nhìn với tác dụng ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện.

Hiểu hơn về công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line an toàn

Kỹ thuật nâng mũi S Line hiện được đánh giá là công nghệ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Bởi phương pháp này có thể khắc phục toàn diện các khuyết điểm xấu, có thể ứng dụng cho những trường hợp mũi đã qua phẫu thuật nhưng không có kết quả tốt.

Nâng mũi S Line có biến chứng không?

Công nghệ nâng mũi cấu trúc S line mang đến cho tất cả mọi người dáng mũi đẹp thanh tú và toàn diện. Do đó, hơn 90% các tín đồ làm đẹp đã ứng dụng kỹ thuật này để giúp mình thêm tự tin, ấn tượng hơn trong cuộc sống. Vậy nâng mũi S Line có biến chứng không?

Nhiều trường hợp thực hiện nâng mũi S line vẫn có những biến chứng xấu như mũi bóng đỏ lộ sóng, mũi buốt, tình trạng tụt sụn, nhiễm trùng, thủng da đầu mũi….

Nâng mũi có tính an toàn cao và không xuất hiện các biến chứng xấu

Nguyên nhân chủ yếu xuất hiện tình trạng này chính là tay nghề của các bác sĩ yếu kém, chất liệu sụn sử dụng không an toàn, chế độ chăm sóc không đúng cách, điều kiện phòng phẫu thuật kém vô trùng, thiếu chất lượng…

Do đó, để tránh những biến chứng xấu trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line, bản thân mỗi khách hàng cần lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín được nhiều người quan tâm và tin tưởng.

Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nếu chẳng may sở hữu dáng mũi không cân đối, nhiều chị em đã tìm đến phẫu thuật nâng mũi để thay đổi khuyết điểm trên gương mặt. Một trong những câu hỏi được quan tâm nhiều đó chính là thời gian lành thương và có được vẻ đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ.

Theo các chuyên gia, bất cứ ca phẫu thuật nào khi có sự tác động đến bên trong cơ thể đều tốn một khoảng thời gian để hồi phục. Với công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line, việc can thiệp tác động vào bên trong khá nhiều nên khách hàng sẽ mất một khoảng thời gian nghỉ dưỡng.

Các bác sĩ thực hiện thẩm mỹ an toàn và ứng dụng phương pháp phù hơp

+ Sau 7 ngày phẫu thuật, cấu trúc dáng mũi sẽ nhanh chóng được ổn định và lành thương

+ Tầm 1 đến 3 tháng sau khi ứng dụng, mũi sẽ có được vẻ ngoài ấn tượng và tạo nên nét đẹp như mong muốn.

Việc lành thương và có vẻ đẹp tự nhiên sau nâng mũi sẽ còn phụ thuộc vào tay nghề của đội ngũ các bác sĩ,  kỹ thuật khách hàng ứng dụng  và cách chăm sóc hậu phẫu của từng người.

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp và an toàn?

Nâng mũi cấu trúc S Line được đánh giá là một trong những ca thẩm mỹ khó và phức tạp vì sự can thiệp toàn diện của phương pháp này. Để lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn, khách hàng nên đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nâng mũi tại JW ứng dụng phương pháp thẩm mỹ an toàn từ Hàn Quốc với sự chuyển giao của hệ thống các máy móc hiện đại. Tại JW, phẫu thuật nâng mũi cam kết tính an toàn cao, được thực hiện tuân thủ đúng các quy trình an toàn.

Hình ảnh dáng mũi đẹp sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line của JW

kết quả phẫu thuật nâng mũi đẹp tại JW

Mũi đẹp tự nhiên, không lo biến chứng tại JW

Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể trước khi thẩm mỹ. Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, mỗi người sẽ được hỗ trợ cách chăm sóc và hướng dẫn tận tình những bí quyết giúp vết thương hồi phục nhanh nhất.

Nâng mũi S Line có biến chứng không? Nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu? Tất cả những thắc mắc của chị em sẽ được hỗ trợ tận tình khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.