Nâng mũi s line có đau không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! em có một chiếc mũi tẹt và cánh mũi dày nên em muốn đi nâng mũi S line để cải thiện nhan sắc của mình, nhưng em lại hơi lưỡng lự vì tính em rất sợ đau. Bác sĩ có thể giúp em trả lời câu hỏi nâng mũi S line có đau không ạ?( Huyền Anh, Long An)

Trả lời:

Thân chào Huyền Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn là “Nâng mũi s line có đau không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng mũi S line trở nên ngày một phổ biến và được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Nâng mũi S line là phương pháp phẫu thuật nâng cao sống mũi và đồng thời còn chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi. Phương pháp này giúp cải thiện được các khuyết điểm của mũi như cánh mũi to, đầu mũi hếch, … Đặc biệt, sau phẫu thuật, bạn sẽ có được một chiếc mũi cao thon gọn, mềm mại và đẹp tự nhiên nhất.

Nâng mũi s line có đau không - ảnh minh họa
Ảnh minh họa: Nâng mũi s line có đau không?

 

Vậy Nâng mũi S line có đau không?

Với thắc mắc nâng mũi s line có đau không?, thật ra bạn không cần lo lắng nhiều về độ an toàn hay gây đau trong quá trình phẫu thuật.

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW phẫu thuật nâng mũi S line được thực hiện bằng phương pháp gây mê và thời gian phẫu thuật rất nhanh chóng chỉ khoảng hơn 1 giờ đồng hồ. Hơn nữa với đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ tiến hành nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhàng, khéo léo đảm bảo không có bất kỳ vấn đề ngoài mong muốn nào xảy ra.

Câu hỏi thường gặp về Nâng mũi S line:

==>  Nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền?

 

Sau phẫu thuật, mũi bạn sẽ có hiện tượng sưng nề và bầm tím. Nhưng bạn không cần lo lắng vì hiện tượng này là điều bình thường và sẽ giảm dần trong vòng 5-7 ngày. Tuy nhiên, để có được dáng mũi đẹp và ổn định, thời gian đầu bạn nên hạn chế vận động mạnh vào mũi, hạn chế các thực ăn gây sẹo lồi. Thường xuyên giữ vệ sinh chăm sóc quanh vùng mũi theo các chỉ định của bác sĩ.

Nâng mũi s line có đau không - Trước và sau
|Ảnh trước sau: Nâng mũi s line có đau không?

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc nâng mũi S line có đau không của bạn.Để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW gặp gỡ các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nâng mũi để sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo mà không cần phân vân “nâng mũi S line có đau không” nhé!.

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/

Tag: Nang mui s line co dau khong, nang mui s line, nang mui