Nâng mũi s line không phẫu thuật

Trước đây, để giải quyết vấn đề thẩm mỹ mũi, bạn thường cần đến sự can thiệp bằng dao kéo của phẫu thuật. Tuy nhiên phương pháp này lại khiến nhiều chị em có tâm lý sợ đau e dè, ngăn cản ước muốn làm đẹp. Ngày nay, cùng với xu thế phát triển của thời đại, thẩm mỹ nâng mũi đã tiến lên một bước cao hơn nhờ sự ra đời của phương pháp nâng mũi s line không phẫu thuật bằng chất làm đầy.

nang-mui-s-line-khong-phau-thuat-1

Nâng mũi S-Line không phẫu thuật bằng tiêm filler khắc phục được những nhược điểm mà phương pháp nâng mũi truyền thống chưa làm được: Không phẫu thuật, tuyệt đối không cần cắt rạch, không đau đớn, không biến chứng. Chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ, nhẹ nhàng đơn giản, những chiếc mũi còn khiếm khuyết sẽ được lấp đầy một cách an toàn và hiệu quả, dáng mũi sau tiêm đẹp tự nhiên không dị ứng, không để lại sẹo. Thành phần hyaluronic acid có trong chất làm đầy với 98% là nước muối sinh lý nên nó rất an toàn, không gây phản ứng phụ và hoàn toàn tương thích với cơ thể. Ưu điểm vượt trội của nâng mũi bằng filler đó là đã được tổ chức uy tín FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Sản phẩm đã được Bộ y tế cho phép nhập khẩu và lưu hành.

Hiện có nhiều chất làm đầy để nâng cao sống mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn theo ý muốn. Việc sử dụng các chất làm đầy và tạo dáng, tương tự như loại sử dụng trong việc lấp đầy để xóa các rãnh nhăn.

Thông thường, nâng mũi s line không phẫu thuật bằng chất làm đầy có thể duy trì khoảng 12 tháng và có thể lâu hơn nữa, tùy từng trường hợp cụ thể và các đợt chích tiếp theo thời gian tác dụng thường sẽ kéo dài hơn.

Nâng mũi s line không phẫu thuật bằng chất làm đầy cho hiệu quả nhanh mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại khi sờ bên ngoài và gần như hòa quyện vào cơ thể mà không đau, không sưng. Bạn có thể trở về nhà ngay với sinh hoạt thường ngày.

nang-mui-s-line-khong-phau-thuat-2

Để yên tâm về hiệu quả và chất lượng dịch vụ nâng mũi s line không phẫu thuật bằng chất làm đầy, bạn nên lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật cùng với đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, chất làm đầy có xuất xứ rõ ràng, an toàn với cơ thể. Đáp ứng các yêu cầu này, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – địa chỉ làm đẹp ứng dụng công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy đã giúp hàng nghìn khách sở hữu chiếc mũi xinh xắn, cao thẳng, thon gọn chỉ sau 5 phút.