Nâng mũi s line là gì

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn ! Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi s line là gì? Em nghe khá nhiều người  nói về phương pháp này nhưng vẫn chưa rõ lắm. Và mũi em khá thấp và to, vậy có sử dụng được phương pháp này hay không? (Quỳnh Nhi)

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Nhi!

Cảm ơn câu hỏi “Nâng mũi s line là gì?” bạn đã gửi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Mũi nằm ở vị trí trung tâm trên khuôn mặt  nên vì thế một chiếc mũi cao, sống mũi thẳng, cánh mũi thon gọn, cân đối sẽ giúp tạo nét duyên và một vẻ đẹp hiện đại cho người phụ nữ. Theo như nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ cho thấy rằng mũi dạng chữ S mà người ta gọi S-line là mũi đẹp tự nhiên nhất. S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi.

>> Xem thêm chi tiết về Quy trình – Giá cả Dịch vụ Nâng mũi S line

 

Nâng mũi s line là gì 1
Nâng mũi S line là gì? – Ảnh minh họa

Nhưng thông thường hiếm ai có thể có được chiếc mũi hoàn hào như thế, rất nhiều người gặp phải các khuyết điểm về mũi như : Mũi tẹt, thấp, cánh mũi, đầu mũi to,  xương mũi bè… Chính vì thế nâng mũi S line là phương pháp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm trên, mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt.

 

VẬY NÂNG MŨI S LINE LÀ GÌ?

Nâng mũi s line là một tổng thể các phương pháp chỉnh sửa mũi như nâng cao sóng mũi, thu nhỏ cánh mũi, đầu mũi, gọt xương mũi bè….cho dáng mũi cao, thon gọn và rất tự nhiên.

Ngoài ra nâng mũi S line còn sử dụng sụn tự thân được lấy từ sụn tai, sụn sườn… giúp bảo vệ đầu mũi khỏi các biến chứng thường gặp hay các va chạm, cho chiếc mũi lâu dài vĩnh viễn.

Đặc biệt phương pháp nâng mũi S-line không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ mà còn áp dụng cho cả nam giới. Đối với những trường hợp đã từng phẫu thuật mũi nhưng bị hỏng hoặc không được như ý như: mũi vẹo lệch, lộ sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ, thấp… thì công nghệ nâng mũi S-line sẽ giúp cải thiện tối đa

Nâng mũi s line là gì - Mô phỏng
Nâng mũi S line là gì? – Quy trình Nâng mũi S line

Phẫu thuật nâng mũi S-line đòi hỏi bác sỹ phẫu thuật phải giàu kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về phẫu thuật đúng theo công nghệ Hàn Quốc và mắt thẩm mỹ tinh tế.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác của Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện phương pháp nâng mũi S line bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp S line.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nâng mũi S line được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương Bệnh viện JW Hàn Quốc lên tới 10 năm.

Nâng mũi s line là gì - Trước và sau

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn về phương pháp nâng mũi S line và bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp này để có được chiếc mũi đẹp hơn.

Chúc bạn tự tin sở hữu chiếc mũi xinh đẹp tự nhiên.