Nâng mũi theo kiểu Hàn Quốc

Làn sóng Kpop và các bộ phim Hàn lãng mạn ngày càng lan rộng khắp các quốc gia Châu Á và trên toàn thế giới. Những ca sĩ, ngôi sao Hàn Quốc luôn xuất hiện với ngoài hình long lanh, đẹp không tì vết đã khiến hàng triệu người hâm mộ ghen tị và mong ước được sở hữu vẻ đẹp như họ. Bí mật của các ngôi sao này chính là nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại, theo thống kê có đến 2/3 các ngôi sao đều trải qua phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu vẻ đẹp như hiện tại. Chính vì thế, thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc đang trở thành một trào lưu làm đẹp rất được ưa chuộng, một trong số đó là dịch vụ nâng mũi theo kiểu Hàn Quốc.

nang-mui-theo-kieu-han-quoc-1

Trước đây, các phương pháp nâng mũi  thông thường chỉ là đặt sóng silicon với mục đích làm cao mũi mà không quan tâm đến cấu trúc về chức năng, hình thể của mũi . Do đó, sau một thời gian rất nhiều trường hợp gặp phải những biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thậm chí là thủng da đầu mũi…

Với phương pháp nâng mũi theo kiểu Hàn Quốc mới này sẽ kết hợp sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân để bao bọc  đầu mũi tránh khỏi các biến chứng như các phương pháp cũ. Đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân được định dạng rõ hình tam giác, thon gọn theo chiều rộng, nhô cao phân biệt rõ với sống mũi, được đẩy hơi nhô ra trước so với trụ mũi, không bị hếch lên như khi nâng bằng cây độn mũi thông thường và không có biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không thủng, không tạo sẹo co rút…đầu mũi được tạo hình là mô thật của cơ thể không khác với mũi thật. Đây là một nét độc đáo tạo nên “chiếc mũi Hàn Quốc nổi danh”, phương pháp này còn có thể áp dụng nâng mũi cho nam giới.

Nâng mũi theo kiểu Hàn Quốc - Mô phỏng

Ngoài ra, nâng mũi theo kiểu Hàn Quốc còn kết hợp chỉnh hình mũi như thu gọn cánh mũi, đầu mũi, chỉnh mũi gồ, gọt xương mũi bè,… giúp mũi không chỉ cao hơn mà còn thon gọn, cân đối và hoàn toàn tự nhiên.

Nâng mũi theo kiểu Hàn Quốc - Trước và sau

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được sở y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Với sự hợp tác chính thức của bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc nên chúng tôi được trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi hàng đầu tại Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật và được tiến hành theo một quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn, nâng mũi theo kiểu Hàn Quốc tại JW đảm bảo an toàn, đem đến cho khách hàng kết quả hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.