Nâng mũi xong bị chảy máu phải làm sao để khắc phục nhanh chóng

Thưa bác sĩ, nâng mũi xong bị chảy máu thì phải làm sao để khắc phục được ạ. Em lo lắng quá, mới thực hiện phương pháp nâng mũi xong khoảng 2 ngày nhưng giờ em thấy máu chảy nhiều và kèm theo đó là các dịch màu vàng xuất hiện. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em, em đang rất hoang mang, cảm ơn bác sĩ ạ . ( Lan Anh – Vũng Tàu)

Sửa mũi Hàn Quốc tại JW bao nhiêu tiền

Sửa mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không

nâng mũi xong bị chảy máu

Chào Lan Anh, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc “ nâng mũi xong bị chaỷ máu phải làm sao” về chuyên mục thẩm mỹ của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, các chuyên gia sẽ nhanh chóng tư vấn như sau.

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để có được dáng mũi đẹp chỉ bằng một lần phẫu thuật duy nhất. Dù phương pháp làm đẹp này rất an toàn nhưng nếu thực hiện ở một địa chỉ kém chất lượng, không đảm bảo về cơ sở vật chất và phương pháp nâng mũi thì tình trạng chảy máu thường xuyên xảy ra. Do đó, có rất nhiều người gặp phải tình trạng này và rất hoang mang, lo lắng.

Nâng mũi xong bị chảy máu phải làm sao?

Đối với trường hợp chảy máu và kèm theo sự xuất hiện của dịch vàng chính là do lỗi kỹ thuật khi nâng mũi. Lỗi này xuất hiện có thể là do chân trụ của mảnh silicon đã làm thủng chui vào lỗ mũi, có thể là do các mảnh ghép sụn ở đầu mũi bị hoại tử tạo ra một đường rò dịch vào lỗ mũi. Đáng sợ nhất, tình trạng này nếu kéo dài sẽ gây nên hiện tượng nhiễm trùng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đên sức khỏe và hình dáng của chiếc mũi mới nâng.

Làm sao để khắc phục tình trạng nâng mũi xong bị chảy máu

Làm sao để khắc phục tình trạng nâng mũi xong bị chảy máu

Đối với trường hợp này, bạn không nên chần chừ, hãy đến ngay cơ sở nâng mũi mình thực hiện để thăm khám và có được những cách chữa trị thích hợp nhất từ đội ngũ bác sĩ tại đây.

Giải pháp nào khắc phục tình trạng nâng mũi xong bị chảy máu

Để hạn chế được tình trạng nâng mũi xong bị chảy máu, cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín, có độ ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và thực hiện nhiều ca nâng mũi chất lượng và thành công.

Bệnh viện thẩm mỹ JW

Muốn nâng mũi không bị chảy máu, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm nâng mũi chất lượng, đảm bảo an toàn và khắc phục hoàn toàn vấn đề chảy máu sau nâng mũi cho khách hàng. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện nâng mũi bằng hệ thống máy móc hiện đại, việc thực hiện chỉ trong một lần, hiệu quả lâu dài.

Lan Anh thân mến, thắc mắc nâng mũi xong bị chảy máu phải làm sao đã được các chuyên gia tư vấn, hy vọng bạn sớm khắc phục được tình trạng chảy máu cho mình.

Chúc bạn sống vui và có nhiều sức khỏe!