Nâng mũi xong tháo ra có sao không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi đã thực hiện nâng mũi cách đây hơn 1 năm, nhưng khi đi nâng mũi về ai cũng chê không đẹp vì mũi nâng cao quá nhìn không tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Tôi muốn hỏi là nâng mũi xong tháo ra có sao không? Muốn nâng mũi lại cho hợp với khuôn mặt thì phải đợi bao lâu mới thực hiện được? (Sammy, Tân Phú)

Trả lời:

Chào Sammy

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn về trường hợp “Nâng mũi xong tháo ra có sao không?” như sau.

Khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi, ai cũng mong muốn mình có thể sở hữu một chiếc mũi thon gọn, hài hòa nhưng không phải lúc nào kết quả cũng được như thế. Khi nâng mũi ở những địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín, bác sĩ tay nghề không cao và thiếu kinh nghiệm thì có thể dẫn tới tình trạng giống như bạn hoặc tệ hơn là bị các biến chứng như nhiễm trùng, xơ cứng mũi, mũi lệch….

nang-mui-xong-thao-ra-co-sao-khong-1

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng, bạn có thể tháo mũi đã nâng và chỉnh sửa lại sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt. Để thực hiện điều này, bạn nên tìm đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhé.

Trong số các thẩm mỹ viện hiện nay, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã và đang được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ làm việc tận tâm với từng khách hàng, cùng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, sẽ giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và đảm bảo an toàn.

Với trường hợp của bạn, bác sĩ tại JW sẽ thực hiện thăm khám tình trạng mũi và tiến hành phẫu thuật lại. Phẫu thuật này sẽ tiến hành đồng thời tháo sụn cũ và tiến hành nâng mũi mới mà không phải chờ đợi lâu. Với đường mổ trong mũi, bác sĩ sẽ rút bỏ sụn cũ ra, thay thế bằng sụn mới có kích thước phù hợp, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân và khâu lại bằng vết mổ. Sau từ 1 đến 3 tháng mũi bạn sẽ hoàn toàn hồi phục và đẹp tự nhiên, không có bất kì ảnh hưởng nào.

Nâng mũi xong tháo ra có sao không - Trước và sau

Bạn Sammy nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn luôn tự tin!