Nâng ngực bằng Axít Hyaluronic

Câu hỏi: Em chào hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Tìm hiểu một số thông tin trên mạng, em được biết hiện nay có nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện đang áp dụng phương pháp nâng ngực bằng Axít Hyaluronic. Vậy không biết Thẩm mỹ viện Hàn Quốc của mình có đang ứng dụng phương pháp nâng ngực này không ạ? Theo những gì em đọc thì đây là phương pháp nâng ngực không cần dao kéo phức tạp. Do vậy em rất mong được tư vấn. Em cảm ơn ạ! (Đào Lê Trinh – Quận Thủ Đức – TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Trinh!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với băn khoăn JW có đang ứng dụng phương pháp nâng ngực bằng Axít Hyaluronic không của bạn Trinh, chúng xin được giải đáp như sau:

Được sở hữu một “đôi gò bồng” căng tròn, cuốn hút là mơ ước của bất kỳ người phụ nữ nào. Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ y khoa, phẫu thuật nâng ngực ra đời giúp đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp vòng 1, cân đối với dáng cho các eva. Trong đó, nâng ngực bằng Axít Hyaluronic là một trong số những kỹ thuật làm tăng kích thước vòng 1 mà không cần phải trải qua phẫu thuật phức tạp, được nhiều chị em quan tâm.

Nâng ngực bằng Axít Hyaluronic

Sở hữu một “đôi gò bồng” căng tròn, cuốn hút là niềm tự hào của người phụ nữ

Nâng ngực bằng Axít Hyaluronic là gì?

Với phương pháp này, kích cỡ bầu ngực của bạn sẽ được cải thiện bằng cách tiêm Axít Hyaluronic – một thành phần tương tự như collagen, có tác dụng bôi trơn các khớp và liên kết các mô tế bào mỡ vùng ngực. Những mô tế bào mỡ này khi được kích thích bởi Axít Hyaluronic sẽ tăng thể tích, khiến cho vòng 1 nảy nở nhanh và tự nhiên. Với phương pháp nâng ngực bằng Axít Hyaluronic, bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà hiệu quả vẫn đạt được nhanh chóng.

Nâng ngực bằng Axít Hyaluronic

Axít Hyaluronic là một thành phần tương tự như collagen, có tác dụng bôi trơn các khớp và liên kết các mô tế bào mỡ vùng ngực

Tuy nhiên, về lâu dài nâng ngực bằng phương pháp này có thể khiến cho vùng da ngực của bạn bị rạn. Bên cạnh đó, theo thời gian thì cơ thể sẽ đào thải lượng Axít Hyaluronic này ra ngoài và vòng 1 của bạn sẽ trở về nguyên trạng, không giữ được hiệu quả lâu dài. Ngoài ra, một số người sẽ có hiện tượng bị kích ứng do không phù hợp với thành phần của Axít Hyaluronic nên phương pháp này hiện rất ít được áp dụng.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn chúng tôi đang áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi túi ngực an toàn, được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con - Giới thiệu

Với kỹ thuật đặt túi ngực dưới cơ tiên tiến (không phải dưới tuyến sữa như công nghệ cũ) và sử dụng túi độn loại gel nhám, xốp của những nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Đức đem lại hiệu quả cao, giúp cải thiện bầu ngực căng tròn, mềm mại, đẹp tự nhiên như mong muốn.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con - Mô phỏng

Phương pháp này được thực hiện với một đường rạch rất nhỏ tại vị trí hố nách hoặc rốn (tùy theo nhu cầu khách hàng) nên giấu sẹo hiệu quả. Do vậy bạn hoàn toàn sẽ không phải lo lắng về dấu vết sau phẫu thuật.

Xem hình ảnh trước và sau nâng ngực nội soi an toàn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

 HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip đẹp an toàn nhất 2016