Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không

Hỏi:

Chào bác sĩ, vòng 1 tôi không quá nhỏ nhưng tôi vẫn muốn đi cải thiện để quyến rũ hơn. Tôi không thích sử dụng các túi độn nên dự định đi thực hiện phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Nhưng tôi lại nghe nhiều ý kiến trái chiều về phương pháp này nên muốn được bác sĩ giải đáp để có câu trả lời chính xác. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không? (Thúy Nga, Hòa Bình)

Trả lời:

Thúy Nga thân mến!

Xin cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Thắc mắc nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp ra đời để thay thế cho việc nâng ngực đặt túi, dành cho những ai dị ứng chất liệu độn hoặc mong muốn có được vẻ đẹp tự nhiên hoàn toàn.

nang-nguc-bang-mo-tu-than-co-tot-khong-anh-minh-hoa

Phương pháp này được thực hiện bằng việc lấy mỡ thừa ở những bộ phận trên cơ thể như đùi, bụng… để cấy vào vùng ngực, làm gia tăng kích thước. Mỡ sau khi được lấy ra sẽ nhờ phương pháp tế bào gốc để chiết tách, chọn lọc các mô mỡ có chất lượng tốt mới được sử dụng. Việc sử dụng mỡ tự thân sẽ tránh được nguy cơ dị ứng hay đào thải túi độn, hơn nữa phương pháp này hoàn toàn không phải phẫu thuật hay cắt rạch đau đớn. Vì vậy, nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá có hiệu quả và an toàn.

nang-nguc-bang-mo-tu-than-co-tot-khong-anh-mo-phong

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân:

– Ngực mềm mại, đẹp tư nhiên.

– Đồng thời tăng kích thước ngực và làm thon gọn các bộ phận khác trên cơ thể.

– Không ảnh hưởng đến việc sinh và nuôi con sau này.

– Không phẫu thuật nên nhanh chóng hồi phục, hoàn toàn không để lại sẹo.

Tuy nhiên để thực hiện tốt phương pháp này thì điều quan trọng nhất là tìm được một cơ sở uy tín. Bởi chỉ có bác sĩ giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn mới có thể giúp bạn xác định lấy bao nhiêu mỡ là đủ, cấy mỡ ngực như thế nào để các mô mỡ sống được nhiều nhất, và làm sao để cân xứng với 2 bên ngực.

Với công nghệ hiện đại được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won , cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp nhiều năm liên tục tại Hàn Quốc và hệ thống trang thiết bị đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca nâng ngực bằng mỡ tự thân, giúp các chị em có được vẻ đẹp như mong muốn.

Xem hình ảnh khách hàng nâng ngực tại đây.

Nếu vẫn còn băn khoăn nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không hay có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ này bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/