Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt

Hỏi:

Mình có đọc một bài báo viết về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có thể giúp tăng size ngực và loại bỏ mỡ thừa, một công 2 việc rất tiện lợi. Nhưng nghe nhiều người nói phương pháp này đòi hỏi cao về nơi thực hiện lắm, không phải nơi nào cũng làm được vì thế mình hơi phân vân, chưa biết nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt? Mong được sự giúp đỡ. (Phượng Loan, Tây Ninh)

Trả lời:

Chào Loan!

Một bộ ngực căng tròn đầy đặn không chỉ giúp các chị em phụ nữ tự tin hơn trong giao tiếp, trong cuộc sống lứa đôi còn làm dấy lên ngọn lửa yêu đương từ người khác phái. Tuy nhiên nhiều chị em lại cảm thấy tự ti với vòng ngực khiêm tốn của mình, đó là lý do vì sao họ tìm đến các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ.

Một trong các cách nâng ngực rất được các chị em ưu ái thực hiện là nâng ngực bằng mỡ tự thân, đây là phương pháp có tác động kép, vừa giúp tăng size ngực đồng thời giảm mỡ hiệu quả mà không cần thực hiện phẫu thuật.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt - Ảnh minh họa

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt – Ảnh minh họa

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là việc sử dụng các tế bào mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: bụng, eo lưng, đùi… sau đó quay li tâm để lựa ra các mô mỡ khỏe mạnh, cấy vào vùng ngực làm tăng thể tích ngực, giúp ngực đầy đặn tự nhiên tương tự như việc đặt túi ngực. Vì là mỡ tự thân tinh khiết và không cần phải phẫu thuật nên phương pháp này rất an toàn.

Tuy nhiên để mang lại kết quả tốt nhất và đảm bảo an toàn cho khách hàng, việc lựa chọn một trung tâm uy tín khi thực hiện là rất quan trọng. Bởi bác sĩ cần phải có tay nghề, kiến thức chuyên môn cũng như giàu kinh nghiệm mới có thể xem xét bạn có thể thực hiện phương pháp này hay không? Lấy mỡ ở đâu? Lượng mỡ như thế nào là đủ? Cấy làm sao để tỉ lệ mỡ sống nhiều nhất… Vì thế rất nhiều người đặt câu hỏi “Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt?

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, được Bộ Y tế cấp phép, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã và đang thực hiện thành công nhiều phương pháp nâng ngực, trong đó phải kể tới phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tại JW được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc nhờ sự hợp tác với bệnh viện Jeong Won mang đến sự trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng ngay tại Việt Nam.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt - Ảnh hợp tác

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt – Ảnh hợp tác

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại JW đều là những bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ giúp đánh giá đúng tình trạng và thực hiện kĩ thuật một cách nhẹ nhàng, mang lại một kết quả như mong đợi. Quy trình thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tuân thủ theo quy chuẩn của Bộ Y tế về an toàn, chất lượng.

Với những yếu tố trên Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng khi đến thực hiện dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt – Ảnh trước sau xem tại đây.

 

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa: nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt, nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt nhất, nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực