Nâng ngực bằng túi Demi có đau không? Góc nhìn chuyên gia

Phẫu thuật nâng ngưc bằng túi Demi có đau không? Đây là thắc mắc chung của nhiều chị em khi có ý định áp dụng phương pháp này. Như chúng ta đã biết, phẫu thuật nâng ngực là một giải pháp nhanh chóng cải thiện vòng ngực nhỏ, lép,…thông tin trong bài sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Nâng ngực bằng túi Demi có đau không

Ngực tròn, đẹp tự nhiên luôn giúp bạn có một sức hút khó tả

Nếu bạn đang mong muốn cải thiện vòng ngực một cách nhanh chóng, thì phẫu thuật nâng ngực bằng túi Demi là một trong những phương pháp hiêu hiệu quả hiện nay. Bởi những ưu điểm mà giải pháp này mang lại.

Ưu điệm vượt trội của túi nâng ngực túi Demi

Là dòng túi thế hệ mới của năm 2017, túi nâng ngực Demi mang cấu tạo vượt trội với bề mặt Nano mềm mại với hơn 8000 tiếp điểm/cm2, cấu tạo vững chắc với 7 lớp vỏ giúp túi không rò rỉ, không bị bể, vỡ dù bị tác động mạnh. Ngoài ra, túi sử dụng con chip thông minh lưu trữ 15 thông số quan trọng, giúp bác sĩ có thể phát hiện sớm những nguy cơ biến chứng sau khi đặt túi vào khoang ngực,…

Túi nâng ngực Demi với những ưu điểm vượt trội khắc phục mọi biến chứng trong nâng ngực

Túi nâng ngực Demi với những ưu điểm vượt trội khắc phục mọi biến chứng trong nâng ngực

Điểm ưu việt của túi Demi là thay đổi dáng ngực theo chuyển động của cơ thể cho dáng ngực đẹp tự nhiên, khi đứng túi có hình giọt nước cân đối, khi nằm túi có hình dạng tròn ấn tượng. Túi nâng ngực Demi phù hợp với mọi dáng ngực như: ngực mỏng, ngực có thành xương ức nhỏ, không đều, ngực không quá xệ hoặc không quá cao,… Với những ưu điểm trên, túi Demi khắc phục những trường hợp biến chứng như: co thắt bao xơ, ngực lộ giả, cứng không cân xứng,…

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi Demi có đau không?

Nâng ngực bằng túi Demi có đau không? Điều này, còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thông thường, nếu cơ địa lành tính thì có thể nhanh chóng liền lại và ít có cảm giác đau. Trong nâng ngực sẽ có cảm giác đau dù ít, nhiều bởi chỉ cần có 1 đường cắt nhỏ trên cơ thể bạn sẽ phải chịu đau cũng giống như những vết thương thông thường khác.

Với ưu điểm của phương pháp nội soi là ít cắt rạch, ít xâm lấn và đặc biệt hạn chế được cảm giác đau tới mức tối đa so với biện pháp mổ rạch trước đây. Ứng dụng vào làm đẹp thẩm mỹ nâng ngực nội soi thì tình trạng đau sẽ giảm thiểu đi rất nhiều.

Quy trình đặt túi vào khoang ngực bằng phương pháp nội soi

Quy trình đặt túi vào khoang ngực bằng phương pháp nội soi (ảnh mô phỏng)

Đường rạch ở nách chỉ khoảng từ 2 – 3 cm. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào bên trong tạo thành 1 khoang nhỏ đủ để đưa túi độn vào bên trong cơ ngực. Thiết bị nội soi giúp phóng đại các mô bên trong giúp quá trình nâng ngực diễn ra chính xác không làm ảnh hưởng đến vùng khác cũng như mạch máu quan trọng.

Trước khi, nâng ngực túi Demi bạn sẽ được gây mê để tránh mọi cảm giác đau đớn khi phẫu thuật. Khi phẫu thuật bạn sẽ thấy đau và cảm giác nặng vùng ngực kèm theo hiện tượng sưng đau. Tình trạng này, thường khoảng 4 ngày bạn vẫn cảm thấy hơi tức và đau nhẹ kèm theo cảm giác ngứa ngáy do vết thương đang trong quá trình phục hồi lên da non.

Nâng ngực túi Demi tại JW là nơi đáng tin cậy để gửi trọn niềm tin

Nâng ngực túi Demi tại JW là nơi đáng tin cậy để gửi trọn niềm tin 

Nâng ngực bằng túi Demi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng túi ngực Demi cao cấp nhất của hãng Motiva, loại túi này có sự hỗ trợ đắt lực của máy 3D Divina mô phỏng kết quả trước và sau nâng ngực với độ chính xác lên 90%, bạn có thể lựa chọn size túi ngực vừa vặn nhất cho mình, đảm bảo trong quá trình thực hiện dáng ngực sẽ đẹp, an toàn và tương thích với cơ thể cao.

Hệ thống máy mô phỏng 3D Divina có thể giúp bác sĩ nhận biết sớm biến chứng trong khoang ngực

Hệ thống máy mô phỏng 3D Divina có thể giúp bác sĩ nhận biết sớm biến chứng trong khoang ngực

Trong phẫu thuật đặt túi Demi, bạn sẽ được gây mê nhẹ đảm bảo nhẹ nhàng, thoải mái, không đau đớn khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn tại Viện nâng ngực 3D Nano chip tại JW

Đội ngũ chuyên gia tư vấn tại Viện nâng ngực 3D Nano chip tại JW

Khi nâng ngực tại JW, khách hàng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW cùng sự cố vấn chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia uy tín trong lĩnh vực nâng ngực đến từ hãng Motiva.

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng ngực tại JW:

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Hình ảnh 3

 Bạn đang xem bài viết về Nâng ngực bằng túi Demi có đau không? Góc nhìn chuyên gia

CÂU HỎI THAM KHẢO:

Nâng ngực nội soi có đau không

Nâng ngực quan hệ được không

Nâng ngực nano chip ở đâu đẹp