Nâng ngực bằng túi gel

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, tôi muốn đi “cải tạo” vòng 1 đang xuống cấp sau khi sinh và nuôi 2 bé. Tôi có nghe các chị trong công ty nói về phương pháp nâng ngực bằng túi gel sẽ cho ngực đẹp hơn. Tôi thắc mắc không biết nâng ngực bằng túi gel là gì, có ưu điểm gì hơn các phương pháp khác không? (Ngọc Luyến, Phú Thọ)

Trả lời:

Chào Luyến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về phương pháp nâng ngực bằng túi gel, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Xã hội phát triển, việc làm đẹp trở thành nhu cầu chính đáng của mọi chị em, vì thế việc nhờ đến công nghệ cao để đẹp hơn như phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Trong đó dịch vụ nâng ngực là một trong những phương pháp làm đẹp rất “hot” hiện nay.

Nâng ngực bằng túi gel - ảnh minh họa

Nâng ngực bằng túi gel – Ảnh minh họa

Thật ra, nâng ngực xuất hiện từ khá lâu trước đây, nhưng loại chất độn thường được sử dụng là túi nước biển hoặc túi silicon lỏng nên dễ gặp tình trạng bể, vỡ khi va chạm mạnh, hơn nữa, tính định hình của 2 loại chất này cũng không cao. Ngày nay, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời chất liệu độn mới, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, đó là túi độn dạng gel.

Túi gel là một loại túi dạng đặc để tránh tình trạng chảy xì ra khi túi gặp vấn đề, có tính chất siêu mềm mại, tạo cảm giác như chính phần cơ thể, khả năng định hình cao, ngay cả khi bị cắt đôi. Hơn nữa túi gel còn có bề mặt nhám nên sẽ giúp túi bám chắc hơn vào thành ngực, khiến ngực sau khi thực hiện không bị lệch, méo qua thời gian. Kết quả khi nâng ngực bằng túi gel sẽ được duy trì vĩnh viễn. Loại túi này cũng đã được các tổ chức y tế trên thế giới chứng nhận về an toàn và hiệu quả.

Nâng ngực bằng túi gel - Ảnh túi gel

Nâng ngực bằng túi gel – Ảnh túi gel

Thông thường thực hiện nâng ngực túi gel sẽ đi cùng với công nghệ nội soi để mang đến kết quả tốt nhất. Đây cũng là kĩ thuật hiện đại nhất hiện nay, giúp hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn, cho ngực đẹp mềm mại, không để lại sẹo và đảm bảo an toàn.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm đi đầu về phương pháp nâng ngực túi gel công nghệ nội soi nhờ sự chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc. Chúng tôi sử dụng loại túi gel do hãng Allergan polytech – nguồn gốc từ Mỹ có nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận an toàn với cơ thể và có giấy bảo hành trọn đời. Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sẽ mang đến cho bạn một khuôn ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên và không ảnh hưởng chức năng sinh lý của ngực.

Nâng ngực bằng túi gel - Trước và sau 1

Nâng ngực bằng túi gel – Ảnh trước sau

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa tìm kiếm:

– nang nguc bang tui gel,

– tui gel nang nguc,

– dat tui gel nang nguc, 

– nang nguc