Nâng ngực Breast Fit System

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Đọc trên mạng tôi thấy hiện nay có phương pháp nâng ngực Breast Fit System không cần phải phẫu thuật. Tôi muốn hỏi nâng ngực Breast Fit System là gì và có tốt không? Mong được tư vấn! (Nguyễn Vượng, 30 tuổi, Thanh Hóa)

Trả lời:

Bạn Vượng thân mến!

Bầu ngực của người phụ nữ luôn được xem là nơi giàu nữ tính nhất, mang đến cho phái đẹp nét dịu dàng, tinh tế cùng những đường cong gợi cảm. Do vậy, các nhà khoa học luôn cố gắng tìm ra các biện pháp tiên tiến để giúp cải thiện vòng 1 cho chị em phụ nữ và nâng ngực Breast Fit System (nâng ngực không phẫu thuật) là một trong số đó.

Nâng ngực Breast Fit System

Bầu ngực căng tròn là niềm tự hào của phái đẹp

Vậy nâng ngực Breast Fit System là gì?

Nâng ngực Breast Fit System chính là một trong những phương pháp nâng ngực không cần phải phẫu thuật, sử dụng chùm ánh sáng sinh học và thiết siêu cực điện để tác động, giúp làm tăng kích thước vòng 1 cho khách hàng. Chùm sáng sinh học khi chiếu vào cơ thể sẽ kích thích buồng trứng sản sinh thêm Phytoestrogen, làm cân bằng Estrogen. Khi đó cơ thể phái đẹp sẽ tự tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng bầu ngực, làm tăng kích cỡ của vòng 1, giúp cho “núi đôi” trông nở nang hơn. Đồng thời khiến cho khoảng cách giữa hai bầu ngực gần nhau hơn, giúp tạo nên khe ngực, mang lại vẻ đẹp gợi cảm cho “đôi gò bồng”.

Nâng ngực Breast Fit System

Nâng ngực Breast Fit System – Ảnh minh họa

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm kể trên thì nâng ngực Breast Fit System cũng có những nhược điểm nhất định, đó là hiệu quả của phương pháp này không lâu dài, thường chỉ kéo dài được trong khoảng thời gian 2 tháng. Do đó, những chị em có mong muốn sở hữu “đôi gò bồng đảo” căng tròn, quyến rũ, lâu dài vĩnh viễn thường tìm đến các phương pháp phẫu thuật nâng ngực.

Nâng ngực Breast Fit System - Giới thiệu

Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng thành công rất nhiều phương phẫu thuật nâng ngực hiệu quả. Trong đó, nổi bật là nâng ngực nội soi với chất liệu túi độn chất lượng cao, được nhập khẩu chính hãng từ các nước uy tín như Đức, Mỹ, có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Với công nghệ tiên tiến, chuyển giao 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 Hàn Quốc và đội ngũ y bác sĩ tay nghề, chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng khép kín, JW Việt Nam sẽ mang lại cho bạn bầu ngực đẹp, căng tròn như ý muốn.

Xem hình ảnh khách hàng trước và sau nâng ngực nội soi tại JW

 HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Video nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip đẹp an toàn nhất 2016

Mến chào bạn!