Nâng ngực chảy xệ nội soi

Hỏi:

Chào bác sĩ, ngực tôi bị chảy xệ, không nặng lắm nhưng lại khiến ngực không được đẹp. Vì thế tôi dự tính sẽ đi nâng ngực chảy xệ nội soi để ngực tươi trẻ hơn. Tuy nhiên tôi không biết chi phí thực hiện phương pháp này ra sao? Mong được giải đáp. (Huệ Như, Đồng Nai)

 

Trả lời:

Huệ Như thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn về phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng vòng 1 bị chảy xệ lại khiến nhiều chị em gặp phải tâm lý lo lắng, tự ti và mặc cảm. Biểu hiện của tình trạng chảy xệ là đầu vú bắt đầu hướng xuống dưới, ngực nhão không còn săn chắc, khe giữa giãn rộng và ngực giảm độ cao. Tình trạng ngực chảy xệ thường hay gặp ở những phụ nữ lớn tuổi, sau khi sinh, giảm cân quá nhanh hoặc do bẩm sinh.

Nâng ngực chảy xệ nội soi - Ảnh minh họa

Nâng ngực chảy xệ nội soi – Ảnh minh họa

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là giải pháp tối ưu, giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi gò bồng đảo săn chắc, căng tròn và tươi trẻ.

Phẫu thuật nâng ngực sau khi sinh chảy xệ áp dụng trong những trường hợp ngực chảy xệ quá mức và tùy vào mức độ chảy xệ mà có từng kỹ thuật phẫu thuật chảy xệ khác nhau. Ngực sa trễ được chia làm 4 cấp độ, cấp độ I, cấp độ II, cấp độ III và cấp độ IV tương ứng với ngực chảy xệ nhẹ, trung bình, nặng và rất nặng.

Tùy cấp độ chảy xệ mà bác sĩ sẽ có những chỉ định cắt bỏ phần da, mô mỡ phù hợp nhất:

– Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú : áp dụng cho cấp 1. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên.

– Đường mổ quanh quầng vú: áp dụng cho cấp 2, phẫu thuật lấy phần da và tố chức mô xung quanh quầng vú.

– Đường mổ vòng tròn chân núm vú: áp dụng cho cấp 3, với trường hợp quầng vú không quá lớn

– Đường mổ mỏ neo: áp dụng cho cấp 4, đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Nâng ngực chảy xệ nội soi - Ảnh mô phỏng

Nâng ngực chảy xệ nội soi – Ảnh mô phỏng

Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ đòi hỏi các bác sĩ phẫu thuật phải có kinh nghiệm và kiến thức đã học qua trường lớp nhất định. Trên thực tế khi chưa có đủ kinh nghiệm hay kiến thức về kỹ thuật nâng ngực xệ, các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có thể khiến ngực không đều hay để lại các dấu tích rất mất thẩm mỹ, không đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Vì thế trước khi thực hiện, bạn nên tìm hiểu kĩ càng địa chỉ uy tín cũng như các bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Xem hình ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực chảy xệ tại JW:

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2 

 

Từ khóa:

– nang nguc chay xe noi soi

nang nguc chay xe

– nang nguc

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com