Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con

Câu hỏi: Em dự định đi nâng ngực để sang năm diện váy cưới quây cho đẹp. Tuy nhiên, không biết nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không sau này không? Bởi em dự định sẽ có con ngay sau khi kết hôn nên rất mong nhận được lời tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. (Hà Trang – Quận 5 – TPHCM)

Trả lời:

Mến chào bạn Hà Trang!

Trước hết Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin chúc mừng vì bạn đã tìm được bến đỗ của tình yêu và dự định lên xe hoa vào năm tới. Về câu hỏi nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không?

Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ có sự động chạm tới vùng ngực – 1 trong những cơ quan nhạy cảm và có vai trò rất quan trọng đến thiên chức làm mẹ cũng như nuôi con của người phụ nữ. Thế nhưng chúng tôi xin khẳng định, những tác động này không hề gây ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ cũng như quá trình sinh nở và nuôi con bằng sữa mẹ như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con

Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không – Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ y khoa, kỹ thuật nâng ngực nội soi ra đời với rất nhiều ưu điểm như an toàn, ít đau, hạn chế tối đa xâm lấn được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp chị em nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn mà không hề ảnh hưởng tới chức năng làm mẹ.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch da khoảng 2 đến 3cm trùng nếp gấp trong hố nách để đưa túi độn vào trong. Qua đường rạch da này, dưới hỗ trợ của thiết bị nội soi đầu gắn camera siêu nhỏ, phóng đại cấu trúc vùng ngực lên gấp 10 lần, giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao, đặt túi ngực chính xác và hạn chế tối đa xâm lấn, không ảnh hưởng tới mô tuyến vú cũng như dây thần kinh xung quanh.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con

Nâng ngực nội soi đường nách

Bên cạnh đó, do túi ngực được đặt dưới cơ nên không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa. Sau khi đặt túi ngực, bạn vẫn có thể mang thai, sinh đẻ và cho con bú bình thường. Chính vì vậy bạn cứ yên tâm làm đẹp vòng 1 của mình nhé!

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn, dịch vụ nâng ngực nội soi được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những lý do sau:

Nâng ngực bác sĩ nào đẹp - Nhượng quyền

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn

– Túi độn ngực gel sử dụng được nhập chính hãng từ các thương hiệu tốt nhất thế giới như Inspira, Allergan. Có chế độ bảo hành túi ngực trọn đời.

– Công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

– Bác sĩ trực tiếp tư vấn, phẫu thuật cho bạn được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại BV JW top 5 Hàn Quốc.

– Tất cả máy móc, trang thiết bị, vật tư phẫu thuật được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn, dưới sự kiểm soát chất lượng từ BV JW HQ.

Xem hình ảnh khách hàng nâng ngực tại đây.

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về thắc mắc nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con sau này không của bạn Hà Trang, hi vọng bạn cảm thấy hài lòng.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip đẹp an toàn nhất 2016

Mến chào bạn!