Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Hỏi:

Chào bác sĩ, như rất nhiều chị em phụ nữ khác, tôi cũng có mong muốn sở hữu một vòng ngực quyến rũ. Tuy nhiên, do gen di truyền, ngực tôi lại khá “bằng phẳng”, do đó tôi đang có nhu cầu đi thực hiện phẫu thuật. Tôi có thắc mắc là nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này hay không? Vì hiện nay tôi đã lập gia đình có dự tính sinh con vào 1-2 năm nữa. Rất mong được tư vấn. (Nguyệt Khuê, Hải Phòng)

Trả lời:

Chào Nguyệt Khuê!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hộp mail của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chúng tôi.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không là thắc mắc chung của rất nhiều chị em khi quyết định nâng ngực.

Theo ý kiến của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ thì với kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng cách đặt túi ngực sau cơ, sẽ không làm ảnh hưởng gì đến chức năng tiết sữa của tuyến vú, vì thế không ảnh hưởng đến việc cho con bú. Do đó bạn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật để có được sự tự tin và khuôn ngực quyến rũ mà mình mong muốn. Ngoài ra các chị em nên có thai sau ít nhất 6 tháng kể từ khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, bởi đây là khoảng thời gian giúp vùng ngực ổn định, hạn chế việc ảnh hưởng đến cho con bú sau này.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú - Ảnh minh họa

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú – Ảnh minh họa

Bên cạnh đó quá trình nâng ngực sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật của bác sĩ có làm ảnh hưởng đến chức năng tuyến vú hay việc tiết ra sữa của mẹ khi có con hay không. Bởi lẽ không phải thực hiện nâng ngực ở đâu cũng đảm bảo an toàn và có được dáng ngực đẹp, vì vậy cần phải cân nhắc để lựa chọn ra địa điểm nâng ngực uy tín.

Với một người phụ nữ khi quyết định chuyện nâng ngực cần phải có sự suy nghĩ kỹ càng, đặc biệt tìm hiểu, lựa chọn cơ sở được cơ quan y tế cấp phép. Mặt khác, phải có nhu cầu thực sự, có kiến thức hiểu biết về nâng ngực, có kinh tế và có đủ sức khỏe.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng rất thành công phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi nhờ công nghệ tân tiến được chuyển giao 100% từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có đầy đủ các yếu tố về kỹ thuật, đội ngũ bác sĩ và hệ thống máy móc thiết bị để đảm bảo ca phẫu thuật của bạn có được kết quả tối ưu nhất. Trong thời gian qua, thẩm mỹ JW đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng ngực, mang lại kết quả cao và nhận được sự hài lòng của hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú - hợp tác

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú – Ảnh hợp tác

Với ưu điểm trên, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng và đảm bảo an toàn cho bạn.

Xem hình ảnh khách hành nâng ngực tại đây

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa: nang nguc co anh huong den viec cho con bu, nang nguc, tham my vong 1