Nâng ngực có cho con bú được không

Hỏi:

Bác sĩ tư vấn thân mến! Em muốn hỏi là nâng ngực có cho con bú được không? Vì em muốn đi nâng ngực nhưng em lại chưa lập gia đình nên sợ ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này. Mong bác sĩ trả lời giúp em với ạ. (Phan Phương Thảo, Trà Vinh)

Trả lời:

Phương Thảo thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. “Nâng ngực có cho con bú được không?” không phải là thắc mắc của riêng bạn mà còn là của rất nhiều chị em phụ nữ có mong muốn thực hiện phương pháp này.

Trả lời cho câu hỏi này là nâng ngực hoàn toàn không có bất kì ảnh hưởng nào đến việc nuôi con bằng sữa mẹ nếu như bạn thực hiện đúng phương pháp bởi một bác sĩ uy tín.

nâng ngực có cho con bú được không - ảnh minh họa
Nâng ngực có cho con bú được không? – Ảnh minh họa

Hiện nay, phương pháp nâng ngực được sử dụng chủ yếu là nâng ngực nội soi qua đường nách. Phương pháp này chỉ cần rạch một đường mổ nhỏ ở hố nách, bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào tạo khoang để đặt túi ngực giúp bạn sở hữu bầu ngực to đẹp tự nhiên, cân xứng với cơ thể. Với nâng ngực nội soi đường nách sẽ làm hạn chế tối đa xâm lấn và thương tổn, giúp bác sĩ nhìn thấy rõ nét cấu trúc bên trong của ngực vì thế không làm ảnh hưởng đến các mô, tuyến sữa và sẽ không làm thay đổi khả năng sản xuất sữa mẹ. Như vậy việc cho con bú sau phẫu thuật không có bị ảnh hưởng gì cả.

Xem thêm phương pháp Orange_animated_right_arrow-2 Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được thực hiện bài bản, có hệ thống bằng công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc. Khi thực hiện phương pháp này, khách hàng sẽ được thăm khám cụ thể, được tư vấn về những yêu cầu, nguyện vọng khi đi nâng ngực để có kết quả tối ưu.

Bên cạnh đó, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề, cùng trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cam kết mang lại cho khách hàng một vòng 1 gợi cảm, quyến rũ, hài hòa với cơ thể mà không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý tự nhiên của ngực.

Xem hình ảnh khách hàng nâng ngực tại đây

 HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Tag: nang nguc co cho con bu duoc khong, nang nguc