Nâng ngực filler

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Qua tìm hiểu thì tôi được biết, hiện nay có phương pháp nâng ngực filler có thể giúp vòng 1 tăng size ngay tức thì mà không hề đau đớn lại an toàn. Vậy xin hỏi nâng ngực filler có thực sự hiệu quả không? Tôi cảm ơn! (Ngọc Liên, TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Liên!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc nâng ngực filler có thực sự hiệu quả không của bạn như sau:

Nâng ngực filler

Nâng ngực filler – Ảnh minh họa

Filler là một chất làm đầy thân thiện, có tác dụng giúp tái tạo lại hợp chất Axit Hyaluronic tự nhiên trong cơ thể con người. Nó được sử dụng để nâng độ đầy đặn của những vùng thiếu hụt như sóng mũi, cằm… vì tính tương thích sinh học cao nên khả năng xảy ra biến chứng là hầu như không có. Thời gian tiêm chất làm đầy filler chỉ từ 5 đến 10 phút, hiệu quả thấy ngay tức thì và duy trì liên tục trong khoảng 6 tháng tới 2 năm.

Vậy nâng ngực filler có thực sự hiệu quả không?

Đối với vùng ngực, giới chuyên môn khuyên rằng nếu muốn làm tăng kích thước vòng 1 không phẫu thuật thì bạn nên ứng dụng kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân hơn là filler. Bởi độ an toàn cao hơn và thời gian tồn tại cũng lâu hơn, khoảng hơn 5 năm.

Nâng ngực filler

Nâng ngực filler chỉ có thể tồn tại được khoảng 6 tháng đến 2 năm

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ vùng thừa của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vùng ngực nhằm mang lại bầu ngực căng tròn như ý. Vị trí lấy mỡ thừa là vùng đùi, bụng hay mông…. Mỡ sau khi được lấy ra bằng máy hút mỡ Laser Lipo, ngay lập tức được đưa đi chiết tách, để chọn lọc các mô mỡ tế bào gốc có chất lượng tốt và khả năng sống sót cao, sau đó tiêm vào vòng 1 nhằm gia tăng độ nảy nở cho khu vực này. Do vậy, so với các phương pháp khác, nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá là có hiệu quả và an toàn hơn.

Nâng ngực filler

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đặc biệt, với nâng ngực bằng mỡ tự thân, kích thước vòng 1 của bạn không chỉ to hơn mà cơ thể cũng trở nên thon gọn hơn một cách đáng kể vì lượng mỡ thừa được loại bỏ. Kỹ thuật này không phải là phẫu thuật nên cũng không để lại sẹo hay mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

Như vậy, cũng là một hình thức cải thiện vòng 1 không cần phải phẫu thuật như nâng ngực filler, song nâng ngực bằng mỡ tự thân là một lựa chọn lý tưởng hơn hẳn.

Xem hình ảnh trước và sau nâng ngực bằng mỡ tự thân tại JW tại đây

Hiện phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân tế bào gốc đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn. Với công nghệ chuyển giao 100% từ BV JW Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền tại Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã, đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Mến chào bạn!