Nâng ngực hết bao nhiêu

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Từ sau khi dậy thì đến nay, kích thước ngực của em không hề thay đổi. Do vậy, em đang có ý định tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, em không biết chi phí phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu tiền và có đau không? Rất mong nhận được câu trả lời của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam! Em xin cảm ơn! (Thúy An – Quận Tân Phú – TPHCM)

Nâng ngực hết bao nhiêu - Ảnh minh họa

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam trả lời:

Mến chào bạn Thúy An!

Trước hết xin cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và quan tâm tới dịch vụ nâng ngực của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu tiền và có đau không của bạn cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu?

Trên thực tế, chi phí của dịch vụ phẫu thuật nâng ngực tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện là không giống nhau và không có mức giá cố định, vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kỹ thuật áp dụng, loại túi độn, tay nghề của bác sĩ thực hiện…

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ JW nổi tiếng top 5 ở Hàn, chi phí phẫu thuật nâng ngực rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, do vậy bạn đừng quá lo lắng về điều này nhé! Để biết phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu, bạn có thể tham khảo tại đây.

Nâng ngực có đau không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, trước khi thực hiện nâng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân cho khách hàng, do vậy bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

Sau khi trở về nhà, bạn có thể cảm thấy hơi đau nhức vùng ngực song cảm giác này sẽ giảm dần và mất hẳn khi bạn uống thuốc kháng sinh, chống viêm và thực hiện theo đúng những lời khuyên, chỉ định của bác sĩ.

Nâng ngực hết bao nhiêu - Quy trình

Quy trình nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, từng tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở BV JW Hàn và trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại… do đó an toàn của bạn được đảm bảo tuyệt đối.

Đặc biệt, túi ngực được sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn ở Hoa Kỳ, Đức, có chứng nhận an toàn của Bộ Y tế, tạo khuôn ngực đẹp tự nhiên như thật, kết quả ổn định lâu dài. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện cải thiện kích thước vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu và có đau không của bạn Thúy An, hi vọng giúp bạn hiểu rõ hơn và sớm hiện thực hóa dự định của mình để thêm xinh đẹp, hấp dẫn.

Xem hình ảnh nâng ngực nội soi tại đây.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip đẹp an toàn nhất 2016

Cảm ơn bạn, chúc bạn thành công!