Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có bền không và tồn tại bao lâu?

tang-35-tr

Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có bền không và tồn tại bao lâu?Hẳn đó là thắc mắc chung của nhiều người. Nhờ tích hợp những tính năng vượt trội và hiện đại, phương pháp này giúp làm đẹp ngực mà không phải tốn quá nhiều thời gian, cũng chẳng cần quá lo lắng về hiệu quả duy trì của nó, mang đến sự tin cậy cho nhiều khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ.

Địa chỉ nâng ngực nội soi Nano Chip 3D Motiva ở đâu uy tín?

* Kỹ thuật tiên tiến nâng ngực Nano Chip 3d Motiva có bảo hành không?

Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có bền không

Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có bền không? (Ảnh minh họa)

Vòng 1 là yếu tố góp phần tôn vinh thân hình nóng bỏng của người phụ nữ. Do vậy, họ không ngần ngại chi tiền triệu để làm đẹp. Đương nhiên nếu đã chấp nhận đầu tư ngoại hình thì phái đẹp yêu cầu khá cao về kết quả nhận được, đặc biệt là luôn luôn muốn trải nghiệm công nghệ làm đẹp mới an toàn. Nâng ngực nội soi Nano Chip 3D Motiva ra đời chính là một trong những phương pháp đang được chú trọng hiện nay.

Tầm quan trọng của vòng 1 đối với phái đẹp

Con gái sinh ra được trời phú cho cái duyên không chỉ nằm ở gương mặt mà còn ở bộ ngực quyến rũ. Thực tế, không thể phủ nhận vòng 1 đẹp gây ấn tượng rất lớn đến phái mạnh, thậm chí đến lúc bước vào cuộc sống hôn nhân, cũng chính “đôi gò bồng đảo” quyết định phần nào “lửa ấm” gia đình. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng sở hữu ngực đẹp vừa ý. Có những chị em phải ngậm ngùi “sống chung” với tình trạng ngực lép, nhỏ… bao nhiêu năm trời, mỗi khi diện đồ, họ ngại ngùng và mặc cảm với những khuyết điểm ấy. Mát-xa, độn ngực bằng áo mút dày… chỉ là những giải pháp tạm thời không làm cho vòng 1 tăng size lên được.

Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có bền không

Phụ nữ ngực lép thường tìm nhiều cách làm tăng kích cỡ ngực

Nhiều người tìm đến phẫu thuật nâng ngực để cải thiện “đôi gò bồng đảo”. Sở dĩ nâng ngực nhận được sự tin tưởng đến vậy là bởi phương pháp này không ngừng đổi mới, từ kĩ thuật cho đến chất liệu nâng ngực. Phổ biến hơn hết vẫn là kĩ thuật đặt túi ngực. Trước kia, khi chưa có nghiên cứu chuyên sâu về nâng ngực, khách hàng thường được chỉ định đặt túi ngực dưới tuyến sữa, điều này ít nhiều ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ. Tuy nhiên, kĩ thuật ngày càng phát triển, bác sĩ đã biết cách đặt túi ngực dưới cơ để không gây xâm lấn đến bất kì những vùng lân cận nào.

vị trí đạt túi ngực

Mô phỏng các vị trí đặt túi ngực thường thấy 

Trước kia, người ta chuộng sử dụng túi nước biển, nhưng hiện nay, hiểu được những nguy cơ tìm ẩn của loại túi này như dễ bị rò rỉ, chảy nước ra ngoài gây vỡ túi ngực, biến chứng nên túi nước biển đã bị tẩy chay. Thay vào đó, túi ngực Nano Chip “lên ngôi”, với độ dẻo dai siêu bền, cực nhẹ, nhanh chóng trở thành “người bạn” không thể thiếu của phái đẹp.

nano chip duy trì bao lâu

Túi nước biển không bền chắc tìm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro

Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có bền không

Túi ngực Nano Chip bền bỉ theo thời gian, độ đàn hồi cực tốt với nhiều tính năng vượt trội duy trì bộ ngực đẹp và an toàn

Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có bền không và tồn tại bao lâu?

Nâng ngực túi Nano Chip 3D Motiva sử dụng túi ngực có bề mặt Nano gồm 8000 tiếp điểm/cm2, một con số có sức bám dính cực tốt, hạn chế tối đa những ma sát với bên ngoài, khi hoạt động mạnh, bạn tha hồ để bộ ngực chuyển động linh hoạt theo hình dáng ngực tự nhiên, không lo ngại các khả năng xảy ra biến chứng vỡ túi hay rò rỉ. Phần gel làm đầy toàn bộ là đặc điểm nổi trội của loại túi này giúp cho vòng 1 được săn chắc, không bị nhăn nhúm hay co thắt bao xơ.

Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có bền không

Các chuyên gia đang thách thức độ bền của túi ngực Nano Chip để biết Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có bền không?

Ngoài ra, con Chip thông minh với tính năng quét tìm 15 dữ liệu tên hãng sản xuất, tên khách hàng, tên bác sĩ, ngày thực hiện, kích cỡ ngực… thông qua mã đọc cầm tay làm tăng độ tin cậy và an tâm cho khách hàng. Đặc biệt, điều này còn giúp bảo toàn quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra, không hề cung cấp thông tin định vị hay sự riêng tư, con Chip này đã được FDA kiểm chứng và công nhận về độ an toàn, chất lượng.

túi ngực nano chip

Con Chip siêu thông minh đã được FDA kiểm chứng và thông qua, giúp khách hàng chủ động kiểm tra chất lượng túi

Song song với sự ra đời của túi Nano Chip, hãng Motiva tiếp tục ra mắt thị trường máy 3D Divina mô phỏng kết quả bằng công nghệ đám mây, đúng đến 90%. Công nghệ Intel RealSense cho phép chụp hàng triệu ảnh đám mây, phân tích dựa trên thân hình và kích cỡ ngực của khách hàng, hiển thị cả vị trí mô cấy ghép ngực, màn hình điều khiển, hiển thị 42 Inch cảm ứng đa điểm…

Máy 3D Divina

Máy 3D Divina phân tích và mô phỏng kết quả lên đến 90%

Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva ngoài thời hạn bảo hành thông thường, còn được cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ ba. Như vậy, chế độ bảo hành được nhân 3, bao gồm bên bệnh viện, hãng sản xuất túi và hãng sản xuất con Chip trong túi ngực. Đặc biệt, phương pháp này được áp dụng tiên phong ở Việt Nam tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với việc thành lập Trung tâm nâng ngưc Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu được chuyển nhượng từ chính hãng Motiva.

viện nâng ngực chuyên sâu 3D Nano chip

Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu được thành lập tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Mô hình hoạt động này sẽ giúp bạn sở hữu bộ ngực đẹp quyến rũ, hiệu quả duy trì tối ưu dưới sự hỗ trợ và cố vấn liên tục của các chuyên gia ngực hàng đầu như:

– TS. Brianm. Kinney: chuyên gia nâng ngực Nano Chip Motiva 3D hàng đầu tại USA – cố vấn chuyên môn về phương pháp nâng ngực.

– Ông Oliver Tourniare: Giám đốc hãng sản xuất túi ngực Nano Chip kim cố vấn kĩ thuật túi Nano Chip.

– Ông Stephen Brobyn: chuyên gia hãng máy 3D Motiva kim cố vấn kĩ thuật máy 3D.

– TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung: Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

viện nâng ngực chuyên sâu 3D Nano chip

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được  chính nhà sản xuất Nano Chip lựa chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva

Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có bền không

Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có bền không

Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có bền không

GS. TS. BRIAN M. KINNEY là tiến sĩ y khoa tại đại học Harvard, hiện là thành viên hiệp hội tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ, nguyên trưởng khoa phẫu thuật đại học Boston và đại Học Los Angeles, California, USA cúng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trao đổi về công nghệ mới

nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva giá bao nhiêu tiền

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) – cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Các chuyên gia hàng đầu hỗ trợ nâng ngực

Các chuyên gia hàng đầu hỗ trợ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong nâng ngực nội soi Nano Chip 3D Motiva hiện đại

Việc thành lập Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn sẽ giúp khách hàng khắc phục mọi khuyết điểm ngực lép, nhỏ… mà không lo sợ độ bền chắc theo thời gian.

Nâng ngực nội soi Nano Chip 3D Motiva an toàn tại Việt Nam

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

HÌNH ẢNH 4

quà tặng

Bạn đang đọc bài viết: Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có bền không?