Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có biến chứng không?

tang-35-tr

Sở hữu “núi đôi” căng tròn, hấp dẫn người đối diện là điều mà hầu hết chị em phụ nữ đều mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có được nét hoàn hảo này. Mang trên mình sứ mệnh làm đẹp toàn diện cho người Việt, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là nơi “chọn mặt gửi vàng” cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt, với sự ra đời của phương pháp nâng ngực Nano Chip 3D Motiva đẹp tự nhiên, không lo biến chứng.

Bác sĩ nâng ngực túi nano chip 3d motiva uy tín và an toàn?

Nâng ngực túi Nano Chip 3D Motiva có đau không?

Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có biến chứng không

Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có biến chứng không?  (Ảnh minh họa)

Nâng ngực túi Nano Chip Motiva với hệ thống máy mô phỏng 3D Divina tiên tiến nhất hiện nay. Đây là phương pháp an toàn, hiệu quả và phòng ngừa biến chứng cao, được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva là gì?

Khách hàng sẽ được các bác sĩ đưa túi ngực vào cơ thể qua đường nách kết hợp với camera siêu nhỏ giúp quan sát được quá trình diễn ra phẫu thuật. Với phương pháp này, đường mổ được giấu trong nếp gấp nách, hạn chế tối đa sẹo so với các kỹ thuật trước đây.

Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có biến chứng không?

Với công nghệ hiện đại, phương pháp nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva hoàn toàn xua tan nỗi lo biến chứng thường thấy sau nâng ngực.

Túi ngực Nano Chip Motiva có bề mặt mềm mại, bền vững cùng với 7 lớp vỏ chắc chắn, sử dụng công nghệ True Monobloc tiên tiến tạo ra sự đàn hồi tốt, gel làm đầy giúp tránh sự nhăn nheo, hạn chế co thắt bao xơ, nâng cao chất lượng túi ngực và duy trì hiệu quả lâu dài cho người sử dụng.

độ đàn hồi của túi nano

Túi ngực Nano Chip Motiva có bề mặt mềm mại, bền vững cùng với 7 lớp vỏ chắc chắn

Ngoài ra, con Chip thông minh được lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, thời điểm nâng, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) không có chức năng cung cấp thông tin định vị hay ảnh hưởng đến sự riêng tư, bảo toàn quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra. Bên cạnh đó, Motiva còn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng với chế độ bảo hiểm 3 bên (bên bệnh viện, hãng sản xuất túi và bên bảo hiểm thứ 3).

Hơn thế nữa, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn là nơi hội tụ những yếu tố cần thiết và vượt trội để ứng dụng mô hình nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva cũng như trở thành trung tâm tại Việt Nam được hãng Motiva lựa chọn để thành lập Viện Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva.

+ Hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế

+ Có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị Y tế hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015

ISO phiên bản 2015

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chứng nhận ISO 9001:2015

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ. Mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt nhằm nâng cao hiệu quả làm đẹp cho khách hàng.

Chính vì vậy, chị em phụ nữ không phải lo lắng về những biến chứng khi nâng ngực cũng như lựa chọn được size vật liệu phù hợp với vóc dáng cơ thể. Tại Viện Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva, khách hàng sẽ được ứng dụng mô hình nâng ngực Nano chip 3D Motiva bao gồm mô phỏng kết quả sau phẫu thuật bằng máy 3D Divina (chuyên biệt chỉ dành cho nâng ngực Nano chip), sử dụng túi ngực Nano chip.


máy 3D

Khách hàng được BS. Tú Dung sử dụng máy mô phỏng 3D vòng ngực trước khi tiến hành phẫu thuật.

Xem hình ảnh khách hàng nâng ngực tại đây.

Clip giới thiệu phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D Motiva mới nhất hiện nay

Xem thêm: chi phí nâng ngực túi nano chip

Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có biến chứng không

Bạn đang đọc bài viết: Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có biến chứng không?