Nâng ngực nội soi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nâng ngực nội soi được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi rất nhiều ưu điểm. Sau khi thực hiện, bạn chắc chắn sẽ có khuôn ngực đẹp cân đối và quyến rũ như mong muốn. Vậy nâng ngực nội soi bao lâu thì đẹp tự nhiên? Tham khảo thông tin qua bài viết sau đây nhé.

Nâng ngực nội soi bao lâu thì đẹp

Nâng ngực nội soi bao lâu thì đẹp (hình ảnh minh hoạ)

Sự ra đời của công nghệ nâng ngực nội soi giúp giải quyết lâu dài nỗi lo vòng 1 của các chị em, đem đến đôi gò bồng đảo hấp dẫn hơn. Phương pháp này đang được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận từ Bệnh viện Jeong Won, đem đến sự quan tâm và lựa chọn của các khách hàng  trong thời gian qua.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ ở hố nách rồi đưa thiết bị nội soi vào. Bằng thiết bị nội soi có gắn camera bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực từ đó giúp bóc tách, đưa túi độn ngực vào dễ dàng hơn, làm giảm thiểu tối đa các tổn thương, xâm lấn, mang lại cho bạn vòng 1 đẹp như ý muốn.

Nâng ngực nội soi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nâng ngực nội soi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nâng ngực nội soi bao lâu thì đẹp là câu hỏi hay gặp ở rất nhiều chị em phụ nữ khi có dự định thực hiện phương pháp này. Theo chuyên gia thẩm mỹ thì quá trình hồi phục sau khi phẫu thuật nâng ngực diễn ra như sau:

– Trong 3-5 ngày đầu, khách hàng sẽ cảm thấy những vùng ngực bị tức và sưng đỏ. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể sau khi nâng ngực, vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng.

– Trong những ngày tiếp theo thì tình trạng sưng sẽ giảm dần một cách nhanh chóng.

– Sau 10-14 ngày  sau phẫu thuật vết thương đã liền da, bạn sẽ quay lại trung tâm để được các bác sĩ tiến hành cắt chỉ.

– Khoảng 1 tháng sau tiếp theo vùng ngực sẽ ổn định hơn, bạn có thể sinh hoạt bình thường.

– Khoảng 3 – 6 tháng vòng ngực sẽ đẹp hoàn toàn tự nhiên, mềm mại và không còn dấu vết phẫu thuật.

Tuy nhiên còn tùy vào tình trạng và cấu trúc cơ địa của từng người mà thời gian hồi phục sẽ có sự chênh lệch.

Tại đây, loại túi độn được sử dụng là túi gel nhám, xốp có phần vỏ bên ngoài bám dính tốt được nhập từ các hãng nổi tiếng như , có xuất xứ từ Mỹ và Đức. Chất lượng gel sử của loại túi này có tính chất đặt nhanh, mềm mại và tự nhiên.

Nâng ngực nội soi bao lâu thì đẹp

Túi ngực Nano chip 3D Motiva có tính đàn hồi, mềm mại và tự nhiên nhập khẩu từ hãng Motiva nổi tiếng của Mỹ

Để đem đến sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn có chế độ bảo hành lâu dài  cho tất cả các dòng túi đang sử dụng với mã túi riêng biệt.

Hình ảnh khách hàng nâng ngực tại bệnh viện JW Hàn Quốc

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Các bạn đang xem video giới thiệu phương pháp nâng ngực Nano chip đầu tiên tại Việt Nam