Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

Hỏi: Chào bác sĩ thẩm mỹ, em muốn hỏi là nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không? Em muốn đi nâng ngực lắm vì ngực em khá bé nên muốn được tư vấn để an tâm hơn khi thực hiện. Rất mong được bác sĩ tư vấn.

(Phan Ngọc Ánh, Sóc Trăng)

Trả lời:

Chào Ngọc Ánh!

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi “Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không” của bạn đến chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Bộ ngực không chỉ có chức năng nuôi con mà nó còn thể hiện vẻ đẹp và là niềm tự hào của các chị em phụ nữ. Một vòng ngực quá khiêm tốn sẽ làm bạn cảm thấy tự ti, mắc cảm và khó có thể diện những bộ trang phục quyến rũ.

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

Thế nào là nâng ngực nội soi bằng túi?

Hiểu được mong muốn làm đẹp của các chị em, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã chuyển giao và ứng dụng 100% công nghệ nâng ngực nội soi từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc để giúp chị em có được vòng 1 căng đầy, quyến rũ và duy trì vĩnh viễn.

Nâng ngực tại JW được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi nên giúp hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, tổn thương cho vết thương mau hồi phục và đảm bảo an toàn. Một trong những lý do giúp nâng ngực tại JW có thể duy trì vĩnh viễn là do sử dụng các loại túi nâng ngực được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như Polytech, Allergan… bao gồm phiếu bảo hành trọn đời kèm theo.

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không phụ thuộc vào loại túi ngực lựa chọn

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

Các loại túi này có độ bền vĩnh viễn, chất liệu thân thiện, tính định hình cao, tuyệt đối không nứt vỡ, không xô lệch ngay cả khi có va chạm, tác động mạnh.

Quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế với đầy đủ các bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe, gây mê, phẫu thuật và hậu phẫu. Với đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm và kiến thực chuyên môn về ngực, êkíp gây mê được đào tạo bài bạn sẽ giúp cho kết quả nâng ngực của bạn đảm bảo an toàn và duy trì lâu dài vĩnh viễn.

Xem hình ảnh khách hàng nâng ngực nội soi tại đây

Với những yếu tố như trên, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn đảm bảo sẽ mang đến cho mọi khách hàng vòng 1 căng tràn, gợi cảm tự nhiên hoàn hảo suốt đời chỉ sau 1 lần duy nhất thực hiện.

Xem giá dịch vụ tại: http://dichvunangmui.com/bang-gia/.