Nâng ngực nội soi được bao lâu

Hỏi:

Chào bác sĩ, ngực tôi sau nhiều năm sinh và nuôi 3 đứa con thì ngày càng nhỏ lại, không được đầy đặn như ngày xưa nữa. Vì thế tôi mong muốn được thực hiện phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vòng 1 của mình. Tôi có câu hỏi cần được bác sĩ tư vấn là không biết kết quả của nâng ngực nội soi được bao lâu, khi nào phải thực hiện lại, có giấy bảo hành gì không? (Huỳnh Thị Loan, Bình Dương)

Trả lời:

Chị Loan thân mến

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về hộp thư tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Câu hỏi “Kết quả của nâng ngực nội soi được bao lâu” của chị sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Do tuổi tác, bẩm sinh hay quá trình sinh và nuôi con mà rất nhiều chị em cảm thấy tự ti với vòng ngực kém đầy đặn  của mình. Vì thế rất nhiều chị em đã nhờ cậy đến phương pháp nâng ngực nội soi để lấy lại vẻ đẹp và sự quyến rũ.

Nâng ngực nội soi được bao lâu-ảnh minh họa

Nâng ngực nội soi được bao lâu – Ảnh minh họa

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng các kỹ thuật nội soi tiên tiến để làm tăng kích cỡ vòng 1, mang đến một bầu ngực căng tròn gợi cảm. Với phương pháp này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng hệ thống camera siêu nhỏ giúp hình ảnh được phóng to trên màn hình để bác sĩ có thể quan sát cấu trúc bên trong vùng ngực dễ dàng, giúp tiến hành bóc tách chính xác và làm cho việc định hình vị trí túi ngực diễn ra thuận lợi, hạn chế tối đa thương tổn, biến chứng có thể xảy ra so với các phương pháp nâng ngực truyền thống trước đây.

Tại JW nâng ngực nội soi sử dụng các loại túi độn dạng Gel có độ kết dính cao, độ bền và khả năng chịu lực rất tốt, nên khi cắt đôi, túi vẫn giữ được nguyên hình dạng của khối. Các loại túi độn này được chứng nhận của FDA đảm bảo an toàn cho cơ thể và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.  Nhờ đó, sau khi nâng ngực không có hiện tượng túi độn bị biến dạng, cho ngực đẹp mềm mại, tự nhiên và duy trì vĩnh viễn trong 1 lần thực hiện duy nhất. Ngoài ra khi thực hiện nâng ngực nội soi tại JW khách hàng còn nhận được phiếu bảo hành chất lượng túi trọn đời giúp bạn an tâm làm đẹp.

Xem hình ảnh khách hàng nâng ngực nội soi tại đây.

 

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/

Nâng mũi | Google Plus