Nâng ngực nội soi đường nách

Đôi gò bồng đảo được xem là món quà đặc biệt được thượng đế tặng riêng cho người phụ nữ. Bộ ngực không chỉ có chức năng nuôi còn mà còn là nét quyến rũ, gợi cảm và là niềm tự hào của các chị em. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều chị em cảm thấy tự ti với vòng 1 khiêm tốn, kém hấp dẫn của mình. Hiện nay với phương pháp nâng ngực giúp hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới có được bộ ngực đầy đặn như mong muốn.

nang-nguc-noi-soi-duong-nach-minh-hoa

Tuy nhiên tình trạng mất cảm giác ở đầu ngực là một trong những mối quan tâm lớn nhất của các chị em khi đi nâng ngực. Có 5-7% phụ nữ mất cảm giác đầu ngực sau nâng ngực (theo báo cáo tại hội nghị phẫu thuật ngực và tái tạo ngực vào ngày 7 đến 9/10/2010 tại Seoul, Hàn Quốc). Đây được coi là một tỷ lệ lớn trong y học. Vì thế các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng ngực nội soi đường nách để có thể khắc phục khuyết điểm này.

Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách còn có nhiều ưu điểm như: không tổn thương thần kinh vùng đầu ngực, không để lại sẹo, ít chảy máu, nên hạn chế trường hợp co thắt túi, bệnh nhân ít đau sau mổ và dáng ngực đẹp tự nhiên.

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách thế nào?

Khi tiến hành nâng ngực nội soi đường nách, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 3cm ở nách, sau đó đưa thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó khéo léo đưa túi ngực vào. Dưới hỗ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh tổn thương mạch máu. Ưu điểm nổi trội của cách nâng ngực này là hạn chế tối đa việc lộ sẹo, hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh. Không những vậy, nâng ngực nội soi không cắt qua mô tuyến vú và tuyến sữa nên không ảnh hưởng đến cảm giác ở bầu ngực và chức năng cho con bú.

mô-phỏng-nâng-ngực-nội-soi-đường-nách

 

Vì sao nên Nâng ngực nội soi đường nách tại Thẩm mỹ viện JW:

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã áp dụng công nghệ nội soi đường nách nhờ sự chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ của JW đều là những bác sĩ giỏi, có chuyên môn về nâng ngực, giàu kinh nghiệm. Sử dụng túi ngực được nhập khẩu từ những hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới, được chứng nhận về an toàn và thân thiện với cơ thể, ngoài ra bạn còn nhận được một giấy bảo hành chất lượng trọn đời.

Hình ảnh trước và sau nâng ngực nội soi đường nách tại đây

 

Công nghệ nâng ngực nội soi đường nách là sự lựa chọn phù hợp của chuyên gia cho các chị em phụ nữ hiện nay.

 Trang chủ: http://dichvunangmui.com/