Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu cho dáng ngực đẹp tự nhiên

Với phụ nữ, bộ ngực được xem là vũ khí quyền năng tạo nên điểm nhấn quan trọng và sức hút lớn với phái mạnh khi nhìn vào. Đó là lý do khi không sở hữu được dáng ngực đẹp, chị em bắt đầu quan tâm và lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi an toàn để thực hiện.

nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu cho dáng ngực đẹp ấn tượng chính là thắc mắc của đông đảo phụ nữ mỗi khi có nhu cầu can thiệp vòng 1.

Vòng 1 chuẩn đẹp từ phương pháp nội soi an toàn

Nâng ngực nội soi mang đến vòng 1 tự nhiên và ấn tượng, phương pháp này được thực hiện nhanh chóng và chính xác. Nếu như các công nghệ thẩm mỹ ngực khác can thiệp và tác động đến toàn bộ phần ngực thì thực hiện thẩm mỹ nâng ngực nội soi có sự nhẹ nhàng hơn. Phương pháp này được tiến hành bằng việc rạch một đường gấp nách siêu nhỏ trong nách, đưa túi ngực vào trong dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng với tính năng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần trong quá trình thực hiện.

Những điều cần biết về phương pháp nâng ngực nội soi

Khi thực hiện phương pháp nội soi, dáng ngực có được vẻ đẹp tự nhiên và cân đối, ngực sau khi nâng không có bất cứ ảnh hưởng gì đến sức khỏe và chức năng cho con bú.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Mỗi địa điểm thẩm mỹ sẽ có một mức giá khác nhau, điều này phụ thuộc vào công nghệ, chất lượng túi độn và tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Thông thường, muốn nâng ngực nội soi an toàn và chuẩn đẹp, khách hàng phải lựa chọn túi ngực Demi cao cấp có sự hỗ trợ của máy 3D chuyên sâu.

Máy 3D mô phỏng dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, thấu hiểu được mong ước sở hữu dáng ngực đẹp tự nhiên và ấn tượng của khách hàng, công nghệ nâng ngực nội soi cùng túi Demi cao cấp đã ra đời. Đây là loại túi ngực cao cấp có tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên và ấn tượng. Hơn hết, công nghệ thẩm mỹ này còn được sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy chuyên sâu 3D Divina, loại máy hoạt động theo cơ chế đám mây với khả năng mô phỏng dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ với độ chính xác cao, cùng đó là công nghệ quét đám mây có tính năng lựa chọn size ngực phù hợp theo chiều cao, cân nặng và hình dáng cơ thể của mỗi khách hàng.

Túi ngực Demi chất lượng của hãng Motiva

Khi nâng ngực nội soi tại JW, chị em vừa hiện thực hóa ước mơ sở hữu vòng 1 đẹp, vừa có được dáng ngực cân đối với thời gian duy trì lâu dài, được cấp thẻ bảo hành chính hãng của Motiva khi thẩm mỹ.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Bạn có thể xem nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tại đây.