Nâng ngực nội soi mất bao lâu

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ ơi em có mong muốn đi nâng ngực nội soi để cải thiện vòng 1 đầy đặn hơn, nhưng em có thắc mắc không biết nâng ngực nội soi mất bao lâu? Có cần ở lại bệnh viện không vậy bác sĩ? (Hạnh Hoa, Củ Chi)

 

Trả lời:

Chào Hoa!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về nâng ngực nội soi mất bao lâu sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Nâng ngực nội soi là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như độ an toàn. Đây là phương pháp giúp làm tăng kích thước vòng 1 một cách nhanh chóng, mà không gây bất kì ảnh hưởng nào đến chức năng ngực, mang đến một đôi “gò bồng đảo” mềm mại và quyến rũ. Phương pháp này được áp dụng phổ biến và rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng đã ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi nhờ sự chuyển giao công nghệ từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Hàn Quốc.

Nâng ngực nội soi mất bao lâu - Ảnh minh họa

Nâng ngực nội soi mất bao lâu – Ảnh minh họa

Trước khi nâng ngực, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn để lựa chọn kích thước và kiểu dáng túi ngực cho phù hợp và tự nhiên. Tiếp theo, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe đầy đủ và gây mê để giúp bạn thoải mái, không đau trong suốt thời gian phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi được thực hiện chủ yếu qua đường nách hoặc rốn, đảm bảo không nhìn thấy sẹo gây mất thẩm mỹ. Phương pháp này sử dụng thiệt bị nội soi chuyên dụng, không cần phải cắt rạch nhiều nhưng vẫn có thể giúp bác sĩ thao tác chính xác, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp vết thương nhanh chóng hồi phục. Hơn nữa nâng ngực nội soi sử dụng túi độn dạng gel mới, có độ bên cao và thân thiện với cơ thể, không bị bể hay xẹp nếu va chạm mạnh, do đó đảm bảo an toàn và duy trì kết quả vĩnh viễn.

Nâng ngực nội soi mất bao lâu - Mô phỏng

Nâng ngực nội soi mất bao lâu – Ảnh mô phỏng

Nâng ngực nội soi mất bao lâu?

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện trong khoảng thời gian từ 1 – 2 giờ đồng hồ và được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Sau phẫu thuật, bạn sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện ít nhất 1 hôm và có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau 5 – 7 ngày. Khoảng 3-6 tháng, ngực sẽ hồi phục hoàn toàn, mềm mại và đẹp tự nhiên hơn.

Xem hình ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi tại JW.

Để được tư vấn cụ thể về phương pháp nâng ngực nội soi, bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Từ khóa:

– nang nguc noi soi mat bao lau

nang nguc noi soi

– nang nguc

– tham my vong 1

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com