Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi muốn đi nâng ngực từ rất lâu rồi. Từ thời con gái, ngực tôi đã khá nhỏ, sau khi lấy chồng và sinh con, ngực của tôi càng không được đẹp. Tôi muốn thực hiện nâng ngực nội soi vì nghe nói mau lành và ít biến chứng. Tôi cũng được biết phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn nhưng không rõ liệu có để lại sẹo hay an toàn khi thực hiện ở vị trí này không? ( Lâm Ngọc San, Q5, Tp HCM)

 

Trả lời:

Chào San!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc  JW. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn về phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn như sau:

Nâng ngực nội soi qua đường rốn là phương pháp thẩm mỹ ngực khá phổ biến hiện nay với mục đích làm tăng thêm kích thước của ngực thông qua các thiết bị nội soi. Điểm đặc biệt của kĩ thuật này là với một đường mổ rất nhỏ ở nếp gấp rốn, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị camera để đưa vào bên trong, giúp phóng to cấu trúc vùng ngực lên màn hình, bác sĩ có thể quan sát chi tiết bên trong, do đó có thể dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tác động tổn thương, xâm lấn và biến chứng so với các phương pháp thông thường.

Ngoài ra, với đường mổ nhỏ  được giấu trong nếp gấp vùng rốn, nâng ngực nọi soi qua đường rốn còn giúp bạn tránh sẹo một cách hiệu quả nhất, mang lại kết quả với tính thẩm mỹ cao.

nâng ngực nội soi qua đường rốn - Ảnh minh họa

Nâng ngực nội soi qua đường rốn – Ảnh minh họa

Tuy nhiên, đường rốn có hạn chế là bác sĩ khó làm đều 2 bên ngực, khoảng cách từ rốn đến ngực dài, tốn thời gian hơn nên thông thường phương pháp mổ qua đường nách sẽ được các chị em ưu tiên lựa chọn hơn.

Bên cạnh đó, phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn đòi hỏi cao về tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ để tiến hành thành công, suôn sẻ.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ Hàn Quốc và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm mang đến vòng một căng đầy, gợi cảm như ý muốn của khách hàng mà không để lại biến chứng.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn - Nhượng quyền

JW được tiếp nhận những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhờ sự chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc

Đặc biệt, quy trình thực hiện nâng ngực nội soi qua đường rốn  tại JW được thực hiện nghiêm ngặt tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế về đảm bảo an toàn, chất lượng. Quy trình này gồm đầy đủ các bước từ thăm khám, tư vấn trực tiếp, khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm y tế, gây mê, thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng cho tới giai đoạn hậu phẫu để đảm bảo kết quả và an toàn cao nhất cho khách hàng.

Với những thông tin trên hy vọng bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng ngực nội soi qua đường rốn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi tại JW

 HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Video nâng ngực nội soi

Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Từ khóa:

– nang nguc noi soi duong ron

nang nguc noi soi

– nang nguc

– tham my vong 1

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com