Nâng ngực nội soi webtretho

Câu hỏi: Trên diễn đàn nâng ngực nội soi webtretho, em thấy các chị em bàn luận rất nhiều về phương pháp cải thiện vòng 1 bằng thiết bị nội soi. Nghe bảo, đây là phương pháp nâng ngực rất an toàn và mang lại hiệu quả cao. Đọc được những thông tin nâng ngực nội soi webtretho khiến em cũng muốn đi thực hiện ngay, song em phân vân không biết nâng ngực nội soi khoảng bao lâu thì lành thưa bác sĩ? Rất mong được tư vấn ạ! (Uyên Nhi, 29 tuổi, Đồng Nai)

Trả lời câu hỏi nâng ngực nội soi webtretho

Bạn Uyên Nhi mến!

Đúng như bạn tìm hiểu trên diễn đàn nâng ngực webtretho, nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được đông đảo khách hàng tin tin tưởng lựa chọn.

Đây là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào trong khoang ngực, thông qua sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị nội soi chuyên dụng. Camera được gắn vào đầu thiết bị nội soi phóng đại toàn bộ cấu trúc ngực lên trên màn hình, giúp bác sĩ thực hiện thao tác bóc tác và đặt túi ngực chuẩn xác, không ảnh hưởng tới các mô, dây thần kinh lân cận, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi webtretho

Bầu ngực căng tròn là mơ ước của hầu hết chị em

Vậy nâng ngực nội soi khoảng bao lâu thì lành?

Nâng ngực nội soi được thực hiện dưới hình thức gây mê nhẹ toàn thân nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, bạn cần phải có thời gian chăm sóc và theo dõi vết thương.

Thông thường, bạn phải ở lại bệnh viện ít nhất 1 đêm sau phẫu thuật để loại trừ hoàn toàn tác dụng không mong muốn do thuốc gây mê gây ra và giúp phục hồi sức khỏe tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý một số điều về chế độ chăm sóc và nghỉ dưỡng như sau:

Nâng ngực nội soi webtretho

Nâng ngực nội soi – Hình mô phỏng

– Nghỉ ngơi sau phẫu thuật càng nhiều càng tốt.

– Uống nhiều nước và ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng.

– Trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật, bạn nên tránh vận động mạnh, đụng chạm đến vùng ngực hoặc vùng dưới cánh tay. Đặc biệt, không nên mang vác các vật nặng.

– Bạn nên uống thuốc theo đúng đơn bác sĩ đã kê.

– Sau khi được tháo băng gạc, bạn nên chọn mặc áo nịt ngực không có gọng để nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng ngực được cân đối.

Nếu thực hiện tốt những điều trên thì sau khoảng 1 tháng, mọi sinh hoạt của bạn đều có thể trở lại như bình thường và ngực sẽ đẹp tự nhiên từ 3 đến 6 tháng. Do vậy, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề nâng ngực nội soi khoảng bao lâu thì lành nhé!

Xem hình ảnh khách hàng nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  tại đây 

 HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 ở Hàn là một trong những địa chỉ áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi an toàn hàng đầu hiện nay, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và chứng nhận là đem lại hiệu quả cao. Hơn nữa, dịch vụ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT nên đảm bảo an toàn cao.

Nâng ngực nội soi webtretho - Quy trình

Quy trình nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Thêm nữa, các bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, từng tu nghiệp chuyên sâu chính quy nhiều năm ở BV JW Hàn nên cam kết mang đến cho bạn vòng 1 đẹp tự nhiên và quyến rũ.

Nâng ngực nội soi webtretho - Hợp tác

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao 100% công nghệ từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 ở Hàn

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip đẹp an toàn nhất 2016