Nâng ngực ở đâu uy tín

Hỏi:

Tôi đang có nhu cầu đi nâng ngực. Tôi biết đây là một ca đại phẫu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe nên muốn tìm một cơ sở uy tín để thực hiện. Tuy nhiên, tôi đang phân vân vì không biết nâng ngực ở đâu uy tín và đảm bảo. Ai có kinh nghiệm thì tư vấn giúp tôi với nhé. (Đỗ Thị Lệ Thủy, Đồng Nai)

 

Trả lời:

Bạn Thủy thân mến!

Do yếu tố gen, chế độ ăn uống mà phụ nữ Châu Á thường có số đo vòng 1 khá khiêm tốn. Ngực nhỏ, không phát triển  là nỗi băn khoăn và tự ti của nhiều chị em. Do đó, phương pháp nâng ngực thẩm mỹ đang trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều phụ nữ ưa chuộng. Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ viện có dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực. Vì thế phẫu thuật nâng ngực ở đâu uy tín là những thắc mắc, băn khoăn của hầu hết khách hàng khi có nhu cầu thực hiện.

Nâng ngực ở đâu uy tín - Ảnh minh họa

Nâng ngực ở đâu uy tín – Ảnh minh họa 

Một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể tin tưởng khi thực hiện nâng ngực là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Bởi lẽ Thẩm mỹ viện JW là một trong số ít địa chỉ tại Việt Nam đáp ứng được tất cả các yêu cầu cần thiết để thực hiện một nâng ngực an toàn và hiệu quả.

– Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động thẩm mỹ và là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện Jeong Won – Top 5 những trung tâm uy tín tại Hàn Quốc. Do đó JW có thể sở hữu những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới.

Nâng ngực ở đâu uy tín - Nhượng quyền

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện Jeong Won

– Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi là kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay. Đây là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi có khả năng phóng đại cấu trúc bên trong khoang ngực, giúp bác sĩ quan sát rõ các mạch máu, dây thần kinh mà không cần cắt rạch nhiều . Do đó quá trình nâng ngực diễn ra hết sức an toàn, nhanh chóng, túi ngực được đặt chính xác và ổn định. Sau phẫu thuật khách hàng phục hồi nhanh do hạn chế cắt rạch, không gây xâm lấn và không có phản ứng phụ xảy ra, đảm bảo an toàn và tính hiệu quả, thẩm mỹ tốt nhất.

– Quy trình nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo đúng kỹ thuật, an toàn và vô trùng hoàn toàn. Kỹ thuật nâng ngực được các bác sĩ tiến hành chuẩn xác, cẩn trọng, rất tỉ mỉ, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

– Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có  đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, bề dày kinh nghiệm phẫu thuật tạo hình được học tập và tu nghiệp tại Hàn Quốc trong nhiều năm liền. Bác sĩ cũng là người trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật cho bạn, cam kết mang lại kết quả như mong muốn.

Nâng ngực ở đâu uy tín - Ảnh bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ tại JW có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, bề dày kinh nghiệm và tu nghiệp tại Hàn Quốc trong nhiều năm liền

– Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chất liệu túi độn ngực được nhập khẩu 100% của hai nhà sản xuất túi hàng đầu của Mỹ là túi ngực Allergan nhám, Allergan Inspira, Mentor, Polytech đã được Bộ Y tế kiểm duyệt khắt khe và đã cấp phép sử dụng. Đây là loại túi độn tốt nhất hiện nay, cho bầu ngực mềm mại tự nhiên, duy trì trọn đời.

Với những tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là một trong số ít những địa chỉ nâng ngực uy tín được các khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một vòng ngực căng tròn, tự nhiên và đảm bảo an toàn.

Khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi tại JW;

 HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Video nâng ngực nội soi

nang nguc

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com