Nâng ngực tại nhà

 

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em có vòng 1 hơi nhỏ nên đang tìm kiếm các phương pháp nâng ngực tại nhà đơn giản, hiệu quả nhất. Các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thể tư vấn giúp em được không ạ? Em cảm ơn! (Nguyễn Thị Quỳnh Anh – Thanh Hóa)

Trả lời:

Bạn Quỳnh Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng ngực tại nhà

Nâng ngực tại nhà – Ảnh minh họa

Phương pháp nâng ngực tại nhà

Hầu hết chị em phụ nữ đều muốn tìm kiếm các phương pháp nâng ngực tại nhà an toàn và hiệu quả nhất để cải thiện kích thước vòng 1. Tuy nhiên, biện pháp nâng ngực này thực sự rất hạn chế, không có tác dụng đáng kể và nếu không áp dụng khoa học còn có nguy cơ để lại nhiều biến chứng bất lợi cho cơ thể. Chính vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên chọn áo nâng ngực phù hợp để “đôi gò bồng” trông đầy đặn hơn. Đồng thời tích cực massage ngực đúng cách để kích thích vòng 1 phát triển chứ không nên sử dụng các loại kem nâng nở ngực hay thuốc uống cải thiện vòng 1.

Nâng ngực tại nhà

Massage là cách nâng ngực tại nhà đơn giản mà hiệu quả mà chị em nên áp dụng

Nếu các phương pháp nâng ngực tại nhà bằng áo ngực có độn mút hoặc massage không mang lại kết quả như mong muốn thì bạn nên tham khảo công nghệ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 ở Hàn.

Nâng ngực tại nhà - Giới thiệu

Kỹ thuật nâng ngực này thực sự không phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Các bác sĩ sẽ nhẹ thực hiện một đường rạch nhỏ tại vị trí hố nách hoặc rốn và đưa chất liệu độn vào bên trong thông qua sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng. Chất liệu độn mà JW sử dụng là loại túi ngực gel, hoàn toàn thân thiện với cơ thể và có độ bám dính tốt, ổn định cao, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng, giúp cho vòng 1 của bạn luôn đầy đặn, hấp dẫn.

Nâng ngực tại nhà

Quy trình nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa theo đúng quy định của Bộ Y tế, bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ cao, tu nghiệp chính quy ở BV JW Hàn, đảm bảo cả kết quả thẩm mỹ và yếu tố an toàn. Đồng thời không ảnh hưởng đến hệ thần kinh cảm giác vùng ngực và các chức năng sinh lý, sinh sản tự nhiên của các chị em sau nâng ngực.

Xem hình ảnh khách hàng nâng ngực nội soi tại đây.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip đẹp an toàn nhất 2016