Nâng ngực thẩm mỹ

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi luôn mong muốn có thể thay đổi kích thước vòng 1 của mình. Khi được biết đến phương pháp nâng ngực thẩm mỹ tôi đã ngay lập tức muốn được thực hiện. Chỉ là tôi đang phân vân không biết phương pháp nâng ngực hiện nay loại nào là tốt nhất? An toàn nhất? Mong được tư vấn thêm. (Ngọc Hảo, Lâm Đồng)

 

Trả lời:

Ngọc Hảo thân mến!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về phương pháp nâng ngực thẩm mỹ sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Thân hình gợi cảm với vòng một căng đầy là nét đẹp trời ban khiến phụ nữ luôn nổi bật, quyến rũ trong ánh nhìn phái mạnh. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu sức hút đó. Rất nhiều chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm vì vòng ngực không được đầy đặn của mình. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng vì ngày nay, khoa học thẩm mỹ hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục khuyết điểm về vòng ngực nhỏ trên cơ thể mình bằng cách phương pháp nâng ngực thẩm mỹ. Tuy nhiên có khá nhiều phương pháp nâng ngực nên nhiều khách hàng thường thắc mắc rằng phương pháp nào là tốt nhất.

Nâng ngực thẩm mỹ - Ảnh minh họa

Nâng ngực thẩm mỹ – Ảnh minh họa

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hiện nay kĩ thuật nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực tốt nhất và an toàn nhất hiện nay. Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi vào phẫu thuật nâng ngực. Thông qua khả năng phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên màn hình của camera siêu nhỏ  giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ bên trong ngực, nhờ đó dễ dàng thao tác và thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ từ 3 – 4 cm trong nếp gấp hố nách. Sau đó bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách tạo ra khoang trống để đưa túi ngực vào dưới tuyến vú. Sau khi nâng ngực, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu giữa nếp gấp vùng nách nên sẽ không nhìn thấy sẹo.

Nâng ngực thẩm mỹ - Mô phỏng

Bên cạnh đó, yếu tố kiến phương pháp nâng ngực nội soi được đảm bảo an toàn chính là chất liệu túi ngực được sử dụng. Túi ngực là loại túi dạng gel rất mềm mại và có độ bền cao, có khả năng bảo toàn cấu trúc, đảm bảo luôn giữ được hình khối thống nhất trong mọi tình trạng, ngay cả khi bị cắt rời ra nó vẫn giữ nguyên khối, không bị xẹp xuống hay tan chảy.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực thẩm mỹ công nghệ nội soi:

– Phẫu thuật nội soi an toàn, nhẹ nhàng, ít xâm lấn, ít chảy máu, ít sưng đau.

– Tránh tổn gây thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú sau khi thẩm mỹ nâng ngực.

– Vết mổ nhỏ, không nhìn thấy sẹo.

– Kết quả ổn định lâu dài.

– Túi ngực mềm mại, tự nhiên, không gây biến chứng.

Xem hình ảnh khách hàng nâng ngực nội soi tại đây