Nâng ngực túi Nano chip bảo hành ra sao?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng túi ngực Nano chip công nghệ mới trong phẫu thuật nâng ngực, vậy bác sĩ có thể cho em biết nâng ngực túi Nano chip bảo hành ra sao không ạ? (Thùy Trang – Đồng Tháp)

Trả lời:

Thùy Trang thân mến!

Thắc mắc về nâng ngực túi Nano chip bảo hành ra sao của bạn chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Nâng ngực túi Nano chip bảo hành ra sao?

Túi Nano chip là loại túi nâng ngực nội soi mới nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại túi cũ trên thị trường hiện nay, giúp ngực trở nên đầy đặn và đẹp tự nhiên, khắc phục được các biến chứng thường gặp khi nâng ngực.

Nâng ngực túi Nano chip bảo hành ra sao

Túi ngực Nano chip giúp ngực đẹp tự nhiên sau phẫu thuật

Khi sử dụng túi ngựcNano chip khách hàng sẽ được bảo hành trọn đời cũng như kiểm tra định kỳ nhờ con chip gắn trong túi ngực và máy quét của hãng sản xuất. Bên cạnh đó, túi Nano chip còn được mua bảo hiểm bởi bên thứ 3 nên khách hàng có thêm sự đảm bảo khi sử dụng loại túi ngực này.

túi ngực Nano chip

Sử dụng túi ngực Nano chip bạn sẽ được bảo hành trọn đời và nhận được bảo hiểm bên thứ 3 cho túi ngực của mình

Với những thông tin trên, hy vọng thắc mắc của bạn Thùy Trang về nâng ngực túi Nano chip bảo hành ra sao sẽ được giải đáp. Hãy gửi những câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn miễn phí một cách nhanh chóng.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp phép, đã trở thành đơn vị đầu tiên được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. JW tiên phong ứng dụng công nghệ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ trong phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Với “bàn tay vàng” của bác sĩ JW chuyên môn sâu sẽ giúp chị em sớm sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ, an toàn nhờ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

 

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip đẹp an toàn nhất 2016