Nâng ngực túi Nano chip có bền không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, gần đây em có nghe nói đến phương pháp nâng ngực mới Nano chip giúp ngực đầy đặn và đẹp tự nhiên nhưng em đang băn khoăn nâng ngực túi Nano chip có bền không ạ vì em cũng đang muốn đi nâng ngực. (Phương Thùy – Quận 7)

Trả lời:

Phương Thùy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng ngực túi Nano chip có bền không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sử dụng túi nâng ngực Nano chip là xu thế mới trong phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay, mang đến khuôn ngực đẹp tự nhiên và quyến rũ. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở đầu tiên áp dụng công nghệ này kết hợp kỹ thuật nội soi hiện đại giúp khách hàng có được cặp tuyết lê như ý.

Nâng ngực túi Nano chip có bền không

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ nâng ngực túi Nano chip hiện đại

Nâng ngực túi Nano chip có bền không?

Túi ngực Nano chip rất bền, có thể tồn tại trong cơ thể lâu dài với chất liệu thân thiện với các mô cơ vùng ngực nhờ cấu tạo 7 lớp vỏ và bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2. Không những bền vững mà túi ngực Nano chip còn có độ co giãn tốt, tự chuyển hình dạng theo cử động của cơ thể.

Túi ngực Nano chip với cấu tạo vỏ 7 lớp

Túi ngực Nano chip với cấu tạo vỏ 7 lớp

Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2

Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2

Khách hàng có thể yên tâm sử dụng túi Nano chip bởi con chip gắn trong túi ngực chỉ có tác dụng lưu trữ thông tin về ngày tháng sản xuất, tên người sử dụng, kích thước, bác sĩ thực hiện nâng ngực…và không có bất cứ chức năng định vị nào. Túi ngực Nano chip được FDA chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả cho khuôn ngực đẹp.

có độ co giãn tốt

Sử dụng túi ngực Nano chip bền đẹp và có độ co giãn tốt giúp ngực tự nhiên hơn sau khi nâng

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp phép, đã trở thành đơn vị đầu tiên được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. JW tiên phong ứng dụng công nghệ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ trong phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Với “bàn tay vàng” của bác sĩ JW chuyên môn sâu sẽ giúp chị em sớm sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ, an toàn nhờ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

 

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Hình ảnh nâng ngực túi Nano chip tại JW

Hình ảnh 1

hình ảnh 2

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip đẹp an toàn nhất 2016