Nâng ngực túi Nano chip có biến chứng không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em muốn nâng ngực túi Nano chip nhưng lo lắng liệu nâng ngực túi Nano chip có biến chứng không và chi phí như thế nào ạ? (Thảo Trang – Quận 2).

Trả lời:

Thảo Trang thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi nâng ngực túi Nano chip có biến chứng không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Công nghệ túi Nano chip kết hợp với nâng ngực nội soi đang là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội hơn các loại túi ngực trên thị trường khác và giúp ngực đẹp tự nhiên, túi Nano chip được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn.

Nâng ngực túi Nano chip có biến chứng không

Túi nâng ngực Nano chip

Nâng ngực túi Nano chip có biến chứng không?

Túi nâng ngực Nano chip được sản xuất bằng chất liệu thân thiện với cơ thể con người, cấu tạo vỏ 7 lớp giúp túi trở nên chắc chắn, đàn hồi tốt, không bị chảy gel ra ngoài. Bên cạnh đó, bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 bám dính tốt hơn với các mô cơ vùng ngực tránh được tình trạng ngực bị lệch sau khi nâng ngực hoặc co thắt bao xơ do ma sát trong quá trình vận động.

Túi ngực Nano chip có độ co giãn tốt nhờ cấu tạo 7 lớp vỏ

Túi ngực Nano chip có độ co giãn tốt nhờ cấu tạo 7 lớp vỏ

Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2

Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2

Sử dụng túi ngực Nano chip khách hàng sẽ được bảo hành trọn đời và nhận bảo hiểm từ bên thứ 3 cho túi ngực.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trở thành đơn vị đầu tiên được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam.. Đây được xem là bước tiến mới trong dịch vụ nâng ngực của bệnh viện.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

JW hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến, thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới an toàn cho người sử dụng. Khách hàng có thể yên tâm khi nâng ngực với con chip bảo vệ tại JW, không lo sợ biến chứng, không lo sợ bị mất quyền lợi khi sự cố xảy ra, không lo sợ về thời hạn sử dụng… Đặc biệt là bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bộ ngực mới đẹp tự nhiên, tồn tại bền vững với thời gian.

 

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Hình ảnh nâng ngực túi Nano chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Chi phí nâng ngực Nano chip

Bạn có thể tham khảo mức giá nâng ngực túi Nano chip ở bảng giá dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip đẹp an toàn nhất 2016