Nâng ngực túi Nano chip ở đâu đẹp?

tang-35-tr

Nâng ngực nội soi công nghệ nano chip.

Vòng 1 là yếu tố then chốt khi đánh giá ngoại hình của phụ nữ, vì thế không ít chị em cảm thấy mặc cảm vì ngực nhỏ, ngực lép, từ đó đánh mất sự tự tin vốn có của bản thân. Hiện nay, với phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại cùng loại túi ngực Nano tiên tiến sẽ giúp phái đẹp xóa tan nỗi ưu phiền về khuôn ngực không như ý. Đặc biệt, kỹ thuật nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva đánh dấu sự phát triển vượt bậc khi áp dụng thêm công nghệ mô phỏng hình ảnh 3D trước phẫu thuật.

nâng ngực túi nano chip ở đâu đẹp

Nâng ngực túi Nano chip ở đâu đẹp? (ảnh minh họa)

Những ưu điểm vượt trội của túi nâng ngực Nano chip

Nếu là người thường xuyên cập nhật các phương pháp nâng ngực, bạn sẽ biết hiện nay trên thị trường thường có nhiều túi ngực, những vật liệu này mang lại hiệu quả nhưng cũng tiềm ẩn nhiều biến chứng như co thắt bao xơ, giảm sự nhạy cảm của vùng ngực, dễ bị lệch…Vì thế túi ngực Nano chip được phát triển để khắc phục những vấn đề này.

+ Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 tăng sự tiếp xúc giữa vật liệu nâng và các mô cơ vùng ngực

tui nguc nano

Bề mặt Nano giúp tăng khả năng liên kết giữa vật liệu nâng ngực và các mô cơ vùng ngực

+ Hình dáng có thể thay đổi từ tròn sang giọt nước và ngược lại tùy theo sự hoạt động của cơ thể

tui nano

Dễ dàng thay đổi hình dáng theo hoạt động của cơ thể

+ Độ co giãn tốt với 7 lớp vỏ, đảm bảo không bị chảy gel ra ngoài

túi ngực Nano chip có độ co giãn tốt

Với 7 lớp vỏ, túi ngực Nano chip có độ co giãn tốt

+ Có độ mềm mại giúp khuôn ngực đẹp tự nhiên

Kế thừa và phát triển thêm tính năng vượt trội cho công nghệ túi Nano Chip, nhà sản xuất cho ra đời kỹ thuật nâng ngực nội soi 3d Nano Chip Motiva. Khách hàng được trải nghiệm nhiều tính năng kết hợp với kết quả chính xác, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva

Nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva là kỹ thuật đưa vào vùng ngực cơ thể con người túi nâng ngực thông minh Nano có gắn chíp bảo vệ do hãng Motiva sản xuất. Tuy nhiên, trước khi thực hiện dáng ngực đẹp nhất cho khách hàng, bác sĩ sẽ dùng hệ thống máy quét 3D Divina mô phỏng và phân tích hình ảnh 3D quét toàn bộ dáng ngực bằng công nghệ đám mây. Đây là công nghệ tiên đoán kết quả cực kỳ thông minh, đánh giá chính xác cân nặng, chiều cao, vòng ngực hiện tại,… của khách hàng  giúp cho bác sĩ thực hiện chính xác.

Nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva ở đâu đẹp?

Nâng ngực là một kỹ thuật khó, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm từ bác sĩ thẩm mỹ cho đến túi nâng ngực. Để có một khuôn ngực đẹp, bác sĩ phải xác định được kích thước phù hợp của ngực sau khi nâng đối với cơ thể cũng như sự cân bằng về hai bên ngực.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ nâng ngực Nano chip hiệu quả và an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là địa chỉ thực hiện nâng ngực nội soi đẹp và an toàn, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Đặc biệt hơn, hiện nay JW đã cải tiến công nghệ nâng ngực bằng cách đưa vào sử dụng công nghệ nội soi 3D Nano chip Motiva đầu tiên ở Việt Nam, giúp phái đẹp có cặp tuyết lê như ý, tăng thêm sự quyến rũ và mê hoặc.

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại JW

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại JW

Phòng mổ vô trùng chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Phòng mổ vô trùng chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Hình ảnh nâng ngực Nano chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh nâng ngực 1

Hình ảnh nâng ngực 2

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip đẹp an toàn nhất 2016

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp phép, đã trở thành đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. JW tiên phong ứng dụng công nghệ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ trong phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng và mô phỏng hình ảnh nâng ngực bằng công nghệ 3D trước phẫu thuật hiện đại, tiên tiến. Với “bàn tay vàng” của bác sĩ JW chuyên môn sâu sẽ giúp chị em sớm sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ, an toàn nhờ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Việc JW thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam giúp cho khách hàng làm đẹp một cách chuyên nghiệp hơn.

bannẻ-cuoi-bai-viet-vien-nagn-nguc-GIFT