Nâng ngực webtretho

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Trong chuyên mục nâng ngực webtretho em thấy rất nhiều chị em bảo rằng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nâng ngực nội soi rất đẹp, do vậy em cũng đang có ý định đến đây để cải thiện vòng 1. Nhưng không biết, nâng ngực tại JW có đau không ạ? Rất mong được tư vấn. Em cám ơn! (Mai Vân Trang, 30 tuổi, Hà Tĩnh)

Trả lời câu hỏi nâng ngực webtretho

Chào bạn Vân Trang!

Bầu ngực căng tròn, hút mắt là điểm nhấn tạo nên sự quyến rũ đặc biệt cho người phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Ngày nay, để thỏa mãn ước mơ về một “cặp tuyết lê” to tròn, rất nhiều chị em đã lựa chọn giải pháp thẩm mỹ ngực, trong đó nâng ngực nội soi với nhiều ưu điểm vượt trội đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp.

Nâng ngực webtretho

Nâng ngực webtretho – Ảnh minh họa

Vậy nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi ngực vào bên trong thông qua một đường rạch nhỏ ở vị trí hố nách hoặc rốn, dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng.

Trước khi tiến hành nâng ngực, bạn sẽ được các bác sĩ gây mê nhẹ toàn thân nên trong suốt quá trình thực hiện bạn không hề cảm thấy đau và hoàn toàn thư giãn. Sau nâng ngực nội soi, bạn chỉ cần nghỉ ngơi từ 1 đến 2 ngày là có thể quay lại sinh hoạt và làm việc bình thường.

Nâng ngực webtretho

Với sự hỗ trợ của thiết bị camera nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang ngực và đặt túi ngực một cách chính xác nhất, không làm ảnh hưởng tới các mô và dây thần kinh lân cận, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Với những ưu điểm vuột trội như giấu sẹo hiệu quả, thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật ngắn, kết quả duy trì vĩnh viễn… nâng ngực nội soi được đánh giá cao cả về độ an toàn cũng như kết quả sau thẩm mỹ.

Hiện Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW top 5 ở Hàn đang áp dụng rất thành công phương pháp nâng ngực nội soi vào làm đẹp cho đông đảo khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi chân nhũ hoa - Quy trình

Quy trình nâng ngực an toàn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Với công nghệ chuyển giao hoàn toàn 100% từ JW Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp lâu năm tại nước ngoài, dịch vụ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cam kết mang đến cho bạn bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên như mong muốn.

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn là địa chỉ luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới nhất vào thẩm mỹ ngực, thực hiện nâng ngực theo quy trình chuẩn Hàn, tại bệnh viện chuyên kha theo đúng quy định của Bộ Y tế. Do vậy, bạn có thể yên tâm khi thực hiện nâng ngực tại JW.

Xem hình ảnh trước và sau nâng ngực nội soi tại JW

 HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Video nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip đẹp an toàn nhất 2016