Nên bấm mí mắt ở đâu

Hỏi:

Mình đang rất thích trào lưu bấm mí mắt cho giống các ca sĩ bên Hàn Quốc, nhưng khi tìm kiếm địa chỉ thực hiện phương pháp này lại khiến mình cảm thấy rối loạn vì có cả hàng ngàn nơi thực hiện với mức chi phí khác nhau. Thật sự mình không biết nên bấm mí mắt ở đâu cho đẹp và an toàn mong được tư vấn hoặc chia sẽ kinh nghiệm. (Ngọc Thịnh, Trà Vinh)

Trả lời:

Chào bạn!

Bấm mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay, phương pháp này được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng và hàng triệu khách hàng trên khắp Châu Á thực hiện. Với nhu cầu ngày càng lớn, rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ đều quảng bá thực hiện bấm mí mắt khiến khách hàng cảm thấy hoang mang, không biết nên bấm mí mắt ở đâu, bởi dù là một kỹ thuật đơn giản nhưng bấm mí mắt lại đòi hỏi cao về công nghệ, bác sĩ và hệ thống trang thiết bị để có được một kết quả đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

nen-bam-mi-mat-o-dau-anh-minh-hoa

Hiện nay, khi nhắc đến các cơ sở thẩm mỹ chất lượng, nhiều người thường nghĩ ngay đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, đây là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện Jeong Won – Top 5 những bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tại Hàn Quốc. Vì thế ngoài công nghệ thẩm mỹ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn có cơ hội tiếp cận và học tập tại xứ sở thẩm mỹ hàng đầu thế giới này, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về từng kỹ thuật, dịch vụ.

Điểm đặc trưng nhất ở dịch vụ bấm mí mắt tại JW là sử dụng chỉ đôi chuyên biệt kết hợp nhấn mí liên tục nên đường mí đi rất chắc chắn, tồn tại vĩnh viễn khác biệt hoàn toàn với những thẩm mỹ khác chỉ dùng chỉ đơn và nhấn mí ở 3 điểm nên dễ bị tụt chỉ, lún cơ mí mắt.

Mọi trang thiết bị, vật liệu phẫu thuật đều được JW nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc, có giấy chứng nhận và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng, đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Nên bấm mí mắt ở đâu - Trước và sau 2

Nên bấm mí mắt ở đâu - Trước và sau 1

Đến với  chúng tôi bạn sẽ không còn phải băn khoăn nên bấm mí mắt ở đâu , chúng tôi cam đoan sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, luôn cố gắng hoàn thiện để mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho phụ nữ Việt.

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/