Nghi án Jae Joong sửa mũi

Được đánh giá là một trong những ca sĩ, nhạc sĩ,diễn viên đầy tài năng là sở hữu ngoại hình được ví như một nhân vật bước ra từ truyện tranh khiến nhiều fan nữ phát cuồng tuy nhiên chàng ca sĩ  của nhóm JYJ vẫn bị dính tin đồn Jae Joong sửa mũi. Cùng tìm hiểu thực hư của tin đồn này thế nào.

Những tin đồn Jae Joong sửa mũi nổi lên khi những tấm hình thời chưa nổi tiếng của anh được công bố:

Theo những hình ảnh này có thể nhận ra, mũi của Jae Joong khá to và không được cao thẳng như hiện tại.

Tuy nhiên, các Fan của “chàng trai đẹp nhất Châu Á” đã tung bằng chứng và lập luận khắng định Jae Joong không hề sửa mũi.

Sửa mũi hay còn gọi là nâng mũi, là bác sĩ sẽ dùng 1 miếng silicon để làm sống mũi, sau khi nâng mũi các bác sĩ khuyến cáo ko nên để xảy ra va chạm mạnh với mũi vì mọi tác động lên sống mũi giả có thể dẫn đến vẹo mũi, lệch mũi do tính chất mềm dẻo của silicon.

Tuy nhiên, trong chương trình truyền hình Happy Together, có một cảnh, Jae Joong cố chui qua cái màng ni lông căng cứng. Nhiều người nhận định rằng nếu anh đã phẫu thuật mũi thì sẽ không dại gì làm những hành động dê gây ảnh hưởng đến chiếc mũi của mình như thế.
Jaejoong phẫu thuật thẩm mỹ
Mặc dù tin Jae Joong sửa mũi vẫn chỉ là nghi án nhưng không ai có thể phủ nhận vẻ bề ngoài cùng tài năng đã giúp cựu thành viện nhóm DBSK trở nên nổi tiếng không chỉ riêng Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới.