Nghi vấn sao nam nâng mũi

Bên cạnh danh sách những sao nữ bị nghi ngờ cũng như sự thừa nhận có chỉnh sửa dáng mũi như Kim Hiền, Hồ Quỳnh Hương, Lệ Quyên, Angela Phương Trinh… thì một số sao nam cũng được xếp vào nghi vấn này như ca sĩ Minh Quân, Trần Bảo Sơn, Nathan Lee và Trấn Thành.

Minh Quân

nghi-van-sao-nam-nang-mui-1

Minh Quân và chiếc mũi cao thon gọn hơn

Vốn sở hữu nét duyên dáng nhờ chiếc răng khểnh, Minh Quân lúc nào cũng trở nên lôi cuốn khi xuất hiện trước khán giả của mình. Tuy nhiên, người ta cũng nửa ngờ rằng nam ca sĩ điển trai cũng đã có một cuộc tu sửa mũi để làm chiếc mũi vốn thấp và to trở lên cao hơn, nhỏ hơn. Trong những bức hình khiến Minh Quân bị nghi ngờ nâng mũi, người ta thấy rõ được sự cân đối, ưa nhìn mà chiếc mũi  mới tạo ra. Không thể phủ nhận rằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp anh trở nên điển trai hơn trước rất nhiều.

Trấn Thành

Diễn viên kiêm MC Trấn Thành là cái tên quen thuộc với công chúng Việt. Anh nhận được nhiều tình cảm, sự mến mộ từ lối dẫn chương trình hoạt ngôn, vui vẻ, hài hước… rất duyên.

So sánh những hình ảnh trước đây 2-3 năm của Trấn Thành có thể nhận thấy rất rõ sự khác biệt. Nếu như trước kia chiếc mũi của anh không mấy thon gọn, bị thấp và cánh mũi to thì hiện nay, thay vào đó là một Trấn Thành nam tính, với chiếc mũi cao, cân đối, cánh mũi nhỏ hơn, hài hòa hơn với khuôn mặt. Với chiếu mũi mới này, nam diễn viên, MC Trấn thành trở nên điển trai hơn rõ rệt.

nghi-van-sao-nam-nang-mui-2

Ca sĩ Nathan Lee:

Khi bước chân vào showbiz, Nathan Lee gây ấn tượng với khán giả hâm mộ bởi ngoại hình đẹp, gương mặt cá tính. Thế nhưng theo thời gian, công chúng không quên tự hỏi khi thấy nhan sắc của mỹ nam thay đổi từng ngày. Tuy chưa 1 lần thừa nhận dao kéo nhưng phần sống mũi nhỏ trông thấy cùng chóp mũi “cao vút” như hình ảnh mới nhất của anh đã khiến nhiều người tin chắc rằng siêu mẫu này đã vừa chỉnh sửa lại chiếc mũi của mình. Có thể thấy, nếu như so sánh với phần cánh mũi nở to và chóp mũi cao nhưng khá tròn trĩnh ngày xưa, thì sự thay đổi hiện tại của Nathan Lee rất rõ ràng và khó có thể nhầm lẫn. Chiếc mũi của anh bây giờ thẳng tắp, cao vút và thanh thoát hơn trước.

nghi-van-sao-nam-nang-mui-3

Hiện nay, không chỉ nữ giới mà nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp, cải thiện ngoại hình của mình. Rất nhiều mỹ nam Việt đã trở lên điển trai, nam tính hơn với chiếc mũi được chỉnh sửa. Bí quyết của họ chính là công nghệ nâng mũi từ Hàn Quốc.