Nghi vấn Yoona sửa mũi

Yoona (SNSD) nổi tiếng là thành viên xinh đẹp nhất nhì nhóm SNSD. Cô cũng được đánh giá là ngôi sao nữ đẹp tự nhiên, ít dính nghi án thẩm mỹ nhất. Nhưng mới đây, lại xuất hiện tin đồn Yoona sửa mũi kèm theo những bức ảnh quá khứ của cô. Theo đó những tấm ảnh này cho thấy Yoona từng có chiếc mũi với cánh mũi to, sống mũi không cao và đặc biệt chiếc mũi của cô lộ rõ nhược điểm ở góc ảnh chụp nghiêng.

Rộ nghi vấn Yoona (SNSD) thẩm mỹ ở mũi 1

Rộ nghi vấn Yoona (SNSD) thẩm mỹ ở mũi 2

Rộ nghi vấn Yoona (SNSD) thẩm mỹ ở mũi 3

So với hình ảnh hiện tại của Yoona đó là sự đối lập hoàn toàn, mũi Yoona giờ đây cao và thon gọn. Ở góc ảnh nào, chiếc mũi của cô cũng là hoàn hảo. Chính sự thay đổi này đã khiến cư dân mạng đưa ra phỏng đoán Yoona sửa mũi.

Rộ nghi vấn Yoona (SNSD) thẩm mỹ ở mũi 7

Rộ nghi vấn Yoona (SNSD) thẩm mỹ ở mũi 8

Trước những thông tin trên, Yoona vẫn chưa có bất kì lời hồi đáp nào. Dù có phải hay không việc Yoona sửa mũi thì ai cũng có thể nhận ra rằng, chiếc mũi đẹp đã giúp gương mặt của cô nàng thêm tươi sáng và xinh đẹp hơn hẳn, vậy thì việc chỉnh sửa mũi cũng đâu phải là vấn đề quan trọng.

Ngày nay, các công nghệ nâng mũi ngày càng phát triển, đặc biện với nâng mũi S line Hàn Quốc giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao thon gọn hoàn hảo thật dễ dàng. Nâng mũi S line theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc được thực hiện đầu tiên tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và đến nay vẫn là địa chỉ hàng đầu Việt Nam về phương pháp này.