Nguyên nhân mắt sụp mí là gì

Hỏi:

Chào bác sĩ, mắt tôi trước đây rất đẹp, nhưng không hiểu sao mấy năm gần đây mí mắt lại bị sụp làm tôi trông già và mệt mỏi. Tôi muốn tìm hiểu nguyên nhân mắt sụp mí là gì? Có cách nào khắc phục được tình trạng sụp mí hiệu quả không? (Bình An, Phú Nhuận)

Trả lời:

Bình An thân mến!

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến cho chúng tôi, với câu hỏi “Nguyên nhân mắt sụp mí là gì và phương pháp điều trị” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Sụp mí là tình trạng mí trên xuống thấp hơn bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hay da mí bị nhão tạo thành những túi mỡ ở mí trên. Bạn có thể nhận thấy mắt mở ngày càng khó hơn, hay bạn cảm thấy mắt bị căng ra và đau lông mày do tăng gắng sức để nâng mí mắt, hay mệt mỏi khi đọc sách. Trong nhiều trường hợp nặng, việc nghiêng đầu về phía sau rất cần thiết để có thể nhìn thấy từ dưới mí mắt. Sụp mí khiến bạn trông lúc nào cũng giống như buồn ngủ và mệt mỏi.

nguyen-nhan-sup-mi-mat-la-gi-anh-minh-hoa

Sụp mí mắt xuất hiện có thể do các nguyên nhân sau đây:

– Sụp mí mắt bẩm sinh xuất hiện từ lúc sinh ra, nguyên nhân này chiếm tới 75%.

– Sụp mí mắc phải, do các nguyên nhân khác tác động như bệnh lý hoặc tuổi tác, theo như những gì bạn mô tả, trường hợp sụp mí của bạn mới xuất hiện thì nguyên nhân chính có thể là do tuổi tác.

Ngày nay, sụp mí mắt có thể điều trị dễ dàng bằng phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí.

Phẫu thuật thường được thực hiện dưới sự gây tê tại chỗ. Mục đích chính của phẫu thuật là nâng mí mắt và loại bỏ da chùng, mỡ thừa làm mí mắt bị nặng, sa trễ, đồng thời đạt được sự cân đối giữa hai bên. Phẫu thuật này có thể đạt được kết quả rất khả quan.

nguyen-nhan-sup-mi-mat-la-gi-anh-mo-phong

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phẫu thuật chữa sụp mí được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tiến hành theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo không gây đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối, mang đến cho bạn đôi mắt trẻ trung và rạng rỡ.

Nguyên nhân mắt sụp mí là gì - Trước và sau

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/