Nhấn mí mắt có tạo được nếp mí tự nhiên không?

Nhấn mí mắt có tạo được nếp mí tự nhiên không? Là thắc mắc của không ít chị em phụ nữ , bởi nhấn mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ mới nhất hiện nay.

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

Bấm mí mắt ở đâu đẹp

cách chăm sóc sâu nâng mũi s line

Nhấn mí mắt có tạo được nếp mí tự nhiên không? (hình ảnh minh hoạ)

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nó thể hiện nét đẹp, quyến rũ của mỗi người. Khi nhìn vào đôi mắt, nhiều người còn có thể đánh giá được bạn là người lương thiện, dễ mến,…Tuy nhiên, không phải ai cũng được như mong muốn, vì vậy phải nhờ vào sự can thiệp của thẩm mỹ.

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp đơn giản để tạo mắt hai mí, các bác sĩ sẽ tiến hành đo và khoanh vùng cần nhấn mí sau đó dùng chỉ khâu thẩm mỹ nhẹ nhàng luồn chỉ dưới mí mắt, giúp khách hàng có đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

bammi

bam-mi-mat-2

Khách hàng nhấn mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đi đầu trong công nghệ làm đẹp, xứ kim chi luôn cho thấy sự vượt trội trong tất cả quy trình làm đẹp cho chị em phụ nữ. Nhấn mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khách hàng được sử dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc do những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu từng tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Nhấn mí mắt có tạo được nếp mí tự nhiên không?

Với nhiều khác biệt lớn so với các kỹ thuật bấm mí truyền thống trước đây, bấm mí công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là giải pháp thẩm mỹ mắt tối ưu nhất tính đến thời điểm hiện tại, mang đến một đôi mắt hai mí to tròn. Như vậy, phương pháp bấm mí có được nếp mí tự nhiên không? Đây là câu hỏi được đặt ra bởi nhiều người.

cat-mi-mat-4

Mắt hoàn toàn tự nhiên sau khi nhấn mí tại thẩm mỹ JW

Ngày nay, với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, kỹ thuật này có sự hỗ trợ đắc lực của dụng cụ bấm mí chuyên dụng nên thao tác luồn chỉ sẽ chính xác đến từng mm, chính vì vậy có thể tạo mắt hai mí rõ ràng, tự nhiên mà không gây sưng tấy hay ảnh hưởng đến thị lực mắt. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm được bác sĩ xác định và đánh dấu sẵn trước đó, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ được cân bằng một cách tự nhiên nhất. Tuy vậy, bấm mí có được tự nhiên không còn tùy thuộc vào một số yếu tố như địa chỉ thực hiện, tay nghề bác sĩ… Nếu áp dụng kỹ thuật cũ và bác sĩ thiếu kinh nghiệm thì dễ dẫn đến tình trạng kết quả bấm mí chỉ có thể duy trì được một thời gian ngắn. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc trước khi quyết định dừng chân ở địa điểm làm đẹp nào.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won – top 5 cơ sở làm đẹp tại xứ kim chi. Cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, JW nhập khẩu toàn bộ nguyên vật liệu phẫu thuật từ Hàn như chỉ khâu thẩm mỹ. Do vậy, kết quả thẩm mỹ mang lại luôn được đảm bảo.