Nhấn mí mắt có vĩnh viễn không

Hỏi:

Tôi luôn mong muốn có được đôi mắt 2 mí, vì từ trước tới giờ tôi luôn tự ti vì đôi mắt một mí ti hí của mình. Tôi được biết về phương pháp nhấn mí mắt thông qua một trang web của JW nên tôi rất mong muốn thực hiện phương pháp này. Nhưng tôi nghe nhiều người nói rằng phương pháp này chỉ giữ được một thời gian, nên cũng hơi lo lắng và phân vân. Bác sĩ có thể cho tôi hỏi nhấn mí mắt có vĩnh viễn không? (Phan Hoàng Thụy, Sóc Trăng)

Trả lời:

Chào Thụy!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi, thắc mắc nhấn mí mắt có vĩnh viễn không của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Với các phương pháp nhấn mí mắt trước đây thì đa phần chỉ dùng chỉ đơn và nhấn 3 điểm, làm đường mí sau khi tạo được một thời gian dễ bị tuột chỉ, lún cơ mí mắt nên mắt chỉ giữ được từ 3-5 năm. Nhưng nhờ có sự chuyển giao công nghệ mới từ bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc, nhấn mí mắt tại JW có thể duy trì vĩnh viễn.

Nhấn mí mắt có vĩnh viễn không - ảnh minh họa

Nhấn mí mắt có vĩnh viễn không – Ảnh minh họa

Bí quyết là nhờ sự ra đời của chỉ không tiêu đặc biệt, kỹ thuật nhấn mí bằng chỉ đôi luồn liên tục tạo liên kết mật thiết giữa da và cơ nâng mi kết hợp nhấn mí liên tục nên đường cung mí đi rất đều, chắc chắn, chính xác đến từng milimet sẽ mang lại cho khách hàng một đôi mắt đẹp tự nhiên, không để lại sẹo nhưng giữ được kết quả lâu dài.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh đầu tiên và cũng là duy nhất của bệnh viện Jeong Won – Top 5 những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc. Vì thế JW được thừa hưởng tất cả những công nghệ thẩm mỹ đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc mà không phải nơi nào cũng có thể sở hữu được. Các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn với tay nghề và giàu kinh nghiệm luôn đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

Nhấn mí mắt có vĩnh viễn không - Trước và sau 1

Nhấn mí mắt có vĩnh viễn không - Trước và sau 2

Nhấn mí mắt có vĩnh viễn không – Ảnh trước sau

 

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/

Nâng mũi | Google Plus