Nhấn mí mắt không đều

Hỏi:

Chào bác sĩ, em được bạn rủ đi nhấn mí ở một thẩm mỹ viện nhỏ, vì chi phí ở đây khá rẻ, lại được phiếu giảm giá. Tuy nhiên sau khi thực hiện về em mới thấy mắt em nhìn không đều nhau, mắt trái nhìn to hơn mắt phải. Bác sĩ cho em hỏi với trường hợp nhấn mí mắt không đều như em thì phải làm sao? Có cách nào khắc phục được không ạ? (Quỳnh Hân, Đồng Tháp)

Trả lời:

Quỳnh Hân thân mến!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi, thắc mắc của bạn về trường hợp nhấn mí mắt không đều sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Ngày nay, việc làm đẹp cho đôi mắt nhờ công nghệ nhấn mí dường như không còn quá xa lạ với các bạn trẻ, bởi trong thời gian gần đây, phương pháp này đã trở thành một trào lưu rất được ưa chuộng.

Nhấn mí mắt không đều - Ảnh minh họa

Nhấn mí mắt không đều – Ảnh minh họa

Nhấn mí được đặc biệt yêu thích và thực hiện nhờ những ưu điểm vượt trội như không cần phải phẫu thuật, cắt rạch, không đau, không để lại sẹo và thời gian thực hiện nhanh chóng. Phương pháp thẩm mỹ mắt này được thực hiện bằng cách tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mí bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ không tiêu. Nhấn mí mắt được thực hiện dưới hình thức gây tê khá nhẹ nhàng.

Nhấn mí mắt không đều - Mô phỏng

Nhấn mí mắt không đều – Ảnh mô phỏng 

Khắc phục tình trạng nhấn mí mắt không đều

Chính vì cách thực hiện đơn giản và nhu cầu khách hàng cao nên hiện nay có khá nhiều cơ sở thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên để mang lại kết quả tốt thì không phải nơi nào cũng đạt được. Như trường hợp của bạn Quỳnh Hân, nhấn mí mắt không đều nhau, có thể do tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ không tốt, khiến mắt sau khi thực hiện không cân xứng với nhau.

Một điểm đặc biệt của phương pháp nhấn mí là có thể dễ dàng tháo đường mí ra. Do đó, với bạn Hân, cách khắc phục hiệu quả nhất là tháo mí đã nhấn ra và thực hiện nhấn mí lại. Với lần nhấn mí này, bạn phải lựa chọn thật kĩ nơi thực hiện, để tránh tình trạng này lặp lại.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị đầu tiên và duy nhất đưa vào áp dụng thành công công nghệ nhấn mí mắt vĩnh viễn với sự chuyên giao hoàn toàn từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã trở thành thương hiệu uy tín được đông đảo khách hàng biết đến và lựa chọn.

Nhấn mí mắt không đều - Hợp tác

Nhấn mí mắt không đều – Ảnh hợp tác giữa bệnh viện Jeong Won và Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Khác với phương pháp nhấn mí mắt thông thường mang lại hiệu quả trong vòng vài năm, công nghệ nhấn mí vĩnh viễn sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và duy trì trọn đời. Nguyên lý thực hiện phương pháp này là sử dụng chỉ đôi không tiêu kết hợp với đường bấm mí liên tục tạo nên liên kết bền chắc, lâu dài.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám và đo vẽ tỉ mỉ nhằm lựa chọn đường mí mới hài hòa, cân đối với khuôn mặt và đều 2 bên. Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao,từng có thời gian học tập và tu nghiệp tại Hàn Quốc và mắt thẩm mỹ qua nhiều năm kinh nghiệm, đôi tay khéo léo sẽ giúp bạn có một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, đều 2 bên và hài hòa với khuôn mặt.

Nhấn mí mắt không đều - Trước và sau 1

Nhấn mí mắt không đều - Trước và sau 2

Nhấn mí mắt không đều – Ảnh trước sau

 

Trang chủ: Nâng mũi

Tag: nhan mi mat khong deu, nhan mi mat, tham my mat