Nhấn mí mắt không phẫu thuật

Hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em được biết tại đây có phương pháp nhấn mí mắt không phẫu thuật để tạo mắt 2 mí đúng không ạ? Bác sĩ cho em hỏi là em bị cận nặng, đeo kính nhiều năm nên mắt bị híp nhỏ lại. Em đang định đi phẫu thuật hết cận và nhấn mí cho mắt đẹp hơn. Em đang phân vân không biết nên phẫu thuật mắt trước hay nhấn mí trước và nhấn mí có ảnh hưởng gì đến kết quả sau khi phẫu thuật không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hồng Dương, Phú Yên)

 

Trả lời:

Chào Dương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về phương pháp nhấn mí mắt không phẫu thuật sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

Đôi mắt 1 mí, mí lót hay mí không đều…đều khiến khuôn mặt bạn trông kém thu hút và ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Với kỹ thuật hiện đại, nhấn mí mắt Hàn Quốc đang được coi là giải pháp tối ưu cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt. Giúp sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không để lại dấu tích thẩm mỹ. Phương pháp này được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc và ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng.

Nhấn mí mắt không phẫu thuật - Ảnh minh họa

Nhấn mí mắt không phẫu thuật – Ảnh minh họa

Nhấn mí mắt không phẫu thuật được thực hiện bằng tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Để kết quả nhấn mí thành công, đầu tiên bác sĩ tư vấn và đo vẽ cung mí sao cho phù hợp với khuôn mặt. Sau đó với những dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí cung nhấn mí và thực hiện thao tác trong khoảng 15 – 20 phút. Sau khi thực hiện, mắt sẽ sưng nề nhẹ khoảng vài ngày, sau đó bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh, cân xứng và hài hòa với khuôn mặt.

 

Nhấn mí mắt không phẫu thuật - mô phỏng

Nhấn mí mắt không phẫu thuật – Ảnh mô phỏng

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt là không phải phẫu thuật hay cắt da, không đau đớn và cũng không để lại sẹo. Nhấn mí mắt chỉ tác động bên ngoài nên không có bất kì ảnh hưởng nào đến chức năng và thị lực của mắt.

Nếu như trước đây kỹ thuật nhấn mí mắt thông thường chỉ có thể duy trì nếp mí từ 5-7 năm thì ngày nay công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cam kết cho hiệu quả lâu dài vĩnh viễn. Nhờ vào sự cải tiến với việc sử dụng chỉ đôi bền chắc không tiêu và đường nhấn mí liên tục cho mí mắt ổn định, duy kì kết quả dài lâu. Điều này lý giải vì sao ngày càng nhiều khách hàng đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Với trường hợp của bạn, tốt nhất bạn nên đi phẫu thuật chữa cận trước và đợi đến khi đôi mắt hoàn toàn ổn định thì mới thực hiện nhấn mí mắt nhé. Phương pháp này hoàn toàn không có bất kì ảnh hưởng nào đến kết quả phẫu thuật mắt cận nên bạn không cần lo lắng.

 

Nhấn mí mắt không phẫu thuật - TRước và sau 1

Khách hàng thực hiện nhấn mí mắt không phẫu thuật tại JW

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ hiện đại, quy trình đúng tiêu chuẩn cùng các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn mang lại một kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất và đảm bảo an toàn.

 

Từ khóa:

– nhan mi mat khong phau thuat

nhan mi mat

tham my mat

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com