Nhấn mí mắt Mini Plasty giá bao nhiêu tiền

Hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mình được bạn bè giới thiệu đến đây để thực hiện nhấn mí mắt Mini Plasty vì mắt mình vốn khá nhỏ do là mí lót. Mình không biết tại JW nhấn mí mắt Mini Plasty giá bao nhiêu tiền? Vì mình còn là sinh viên nên kinh tế cũng eo hẹp. Mong được giải đáp. (Nguyễn Thục Hân, Quảng Nam)

 

Trả lời:

Chào Hân!

Đầu tiên xin gửi lời chúc sức  khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về hộp thư tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Nhấn mí mắt Mini Plasty giá bao nhiêu tiền?” của bạn như sau:

Theo trào lưu từ những ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc, phương pháp nhấn mí mắt Mini Plasty đã trở thành xu hướng làm đẹp rất được ưa chuộng của giới trẻ toàn Châu Á. Đây là giải pháp dành cho những người mắc phải khuyết điểm đôi mắt mí lót, có 2 mí không đều, 1 mí… có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn cuốn hút, đẹp tự nhiên.

Nhấn mí mắt Mini Plasty giá bao nhiêu tiền - Ảnh minh họa

Nhấn mí mắt Mini Plasty giá bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Nhấn mí Mini Plasty là phương pháp thẩm mỹ mắt tạo mắt 2 mí mà không cần phải phẫu thuật và không để lại sẹo vùng mắt, hoàn toàn nhẹ nhàng và nhanh chóng. Đây là một thủ thuật dùng chỉ không tiêu để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí mắt chính vì vậy khi thực hiện phương pháp này sẽ tạo nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt rạch. Nhấn mí mắt được thực hiện bằng cách gây tê nên khách hàng cũng hoàn toàn không có bất kì đau đớn, khó chịu nào cũng như không ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt.

Nhấn mí mắt Mini Plasty giá bao nhiêu tiền - Mô phỏng

Nhấn mí mắt Mini Plasty giá bao nhiêu tiền – Ảnh mô phỏng

Sau khi thực hiện nhấn mí mắt bạn có thể về nhà ngay và chăm sóc đơn giản theo sự hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ. Mắt sẽ có hiện tượng hơi sưng nhẹ trong vài ngày đầu, đây là điều bình thường nên bạn đừng quá lo lắng. Qua 5 đến 7 ngày sau là mắt đã ổn định hơn và giảm phù nề đáng kể.

Nhấn mí mắt Mini Plasty giá bao nhiêu tiền - Trước và sau

Khách hàng thực hiện nhấn mí mắt tại JW

Nhấn mí mắt Mini Plasty giá bao nhiêu tiền?

Nhìn chung giá thành cho dịch vụ nhấn mí mắt Mini Plasty tại JW cũng tương đối phải chăng và phù hợp với mọi đối tượng, bạn có thể tham khảo rõ hơn ở bảng giá sau. Đây là mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm cả những người còn đang đi học giống như bạn. Hơn nữa tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt dành cho các khách hàng.

Chúc bạn sở hữu được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Từ khóa:

– nhan mi mat miniplasty

nhan mi mat

– tham my mat

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com